Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn không gây bệnh ung thư da

Triệt lông vĩnh viễn không gây bệnh ung thư da
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:04:37)
Có một số thông tin cho rằng sử dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn có thể gây ra những căn bệnh về da nghiêm trọng như ung thư da, tuy nhiên thực tế vấn đề này là hoàn toàn ngược lại.

Khái niệm triệt lông hiện nay cũng được rất nhiều người biết đến, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về lĩnh vực này. Những thông tin phát sinh thường xoay quanh những lời đồn thổi. Nói đến các công nghệ triệt lông vĩnh viễn, chúng ta thường nghĩ đến những hậu quả gây ra như vô sinh hay ung thư da, giảm tuổi thọ.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Thực tế, các phương pháp triệt lông vĩnh viễn là những giải pháp tốt nhất giúp cho chúng ta giải quyết những vấn đề do lông gây ra, sự cản trở về thẩm mỹ hay vệ sinh,… trong khi đó, rất nhiều phương pháp tẩy và wax lông khác gần như không đem đến hiệu quả gì, ngược lại gây ra những căn bệnh về da nguy hiểm khi liên tục tổn thương lỗ chân lông khi tiến hành tự triệt lông. Các hiện tượng chảy máu chân lông, viêm nang lông, thâm lỗ chân lông hay hở lỗ chân lông,… là những điều mà chúng ta phải đối mặt khi thường xuyên wax lông tại nhà.

Và triệt lông vĩnh viễn chính là giải pháp để giải quyết vấn đề này, không chỉ có thể tiến hành giải quyết lông một cách hiệu quả, an toàn mà còn cực kì triệt để. Không gây ra bất cứ tổn thương nào cho người sử dụng, hầu hết những phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay đều sử dụng các loại công nghệ ánh sáng, can thiệp và chân lông và không hề gây đau đớn. Không chỉ vậy, một số phương pháp như công nghệ IPL còn giúp cho chúng ta cải thiện được những căn bệnh về da như viêm nang lông, thâm chân lông,… sau khi diễn ra quy trình triệt lông. Và hoàn toàn không có bất cứ yếu tố nào để có thể làm ung thư da của người sử dụng.

Vì thế, triệt lông vĩnh viễn bằng các phương pháp công nghệ ánh sáng là an toàn và không gây ra bất cứ căn bệnh nguy hiểm này, trừ khi bạn đang mắc sẵn những bệnh đó.