KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL có ưu điểm gì?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL có ưu điểm gì?

Nói đến công nghệ triệt lông IPL là nói đến nhiều ưu điểm vượt trội trong phương pháp triệt lông vĩnh viễn như: hiệu quả tận gốc, an toàn tuyệt đối, nhanh chóng, không đau đớn và hơn hết là chi phí thấp. Khi sử dụng phương pháp triệt lông IPL khách hàng không những loại bỏ được “khu rừng rậm” một cách hiệu quả nhất mà còn có được một làn da mềm mịn, mượt mà và trắng sáng.

Công nghệ triệt lông IPL hiện nay được nhiều spa, thẩm mỹ viện vận dụng để triệt lông vĩnh viễn cho nhiều khách hàng và chính những ưu điểm vượt trội mang lại của phương pháp này mà rất nhiều khách hàng ngày càng chọn lựa sử dụng để triệt lông vĩnh viễn.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Công nghệ IPL có những ưu điểm sau:

- Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn bằng nguồn ánh sáng năng lượng cao kết hợp cùng tia sóng RF tác động vào sâu nang lông và mầm nhú làm ngăn cản đến sự sinh tồn của những sợi lông. Bởi vậy sợi lông bị loại từ từ một cách tự nhiên sau đó khoảng 3 tuần sử dụng liệu trình.

- Năng lượng ánh sáng IPL không gây đau đớn và có khả năng tác động sâu biểu bì da nên lông rụng một cách tự nhiên không làm ảnh hưởng đến da và sức  khỏe.

- Công nghệ triệt lông IPL giúp triệt lông tận gốc nhanh chóng. Ngay lần triệt đầu tiên đã giúp loại bỏ hơn 40% số lông trên vùng xử lý, tiến hành 8 – 13 lần thì liệu trình triệt lông vĩnh viễn sẽ hoàn tất, mỗi lần cách nhau từ 15 – 20 ngày. Trong cùng lúc khách hàng cũng có thể triệt lông vĩnh viễn trên nhiều bộ phận khác nhau hoặc là triệt lông vĩnh viễn cho cả cơ thể.

- Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL còn giúp bảo vệ và tái tạo làn da tốt nhất nhờ sự hỗ trợ của tia sóng RF có trong công nghệ IPL.

- Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL thấp hơn so với nhiều công nghệ khác. Do vậy, khách hàng có thể chọn công nghệ này khi có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn nhé!

Công nghệ IPL thực sự là cách lựa chọn thông minh cho những khách hàng có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn.