KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Triệt lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng Ultralight

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng Ultralight

Công nghệ Ultralight thật sự khá lạ lẫm với nhiều người. Đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới hiện nay. Triệt lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng Ultralight cho bạn một kết quả như ý, và an toàn hơn tất cả.

triệt lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng Ultralight thật sự là cụm từ khá lạ lẫm với bạn? Sau đây là những thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn chia sẽ cùng chúng tôi nhé.

Thật sự thì lông nách mà nhiều quá sẽ làm chị em cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi đối diện với người khác, nhất là bạn khác giới. Áp dụng phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn vừa an toàn mà lại hiệu quả là điều mà bạn luôn mong muốn. Trong số những công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn hiện nay thì giải pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng Ultralight thật sự còn khá mới mẻ đối với quý chị em. Vậy Ultralight là công nghệ có thể mang lại hiệu quả tối ưu và vĩnh viễn hay không? Sử dụng công nghệ này như thế nào?

Một thực tế cho thất vùng da dưới cánh tay thường ít được chăm sóc, nên không hề khó hiểu khi vùng da này thường bị đen sạm, xỉn màu cũng như bị những sợi lông thiếu thẩm mỹ xâm lấn. Sử dụng nhíp nhổ và dao cạo là những cách triệt lông vùng nách thường được phái đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, cách này lại khiến cho vùng da dưới cánh tay càng trở nên sậm màu và xuất hiện những đốm sần đáng ghét, khiến cho bạn cũng không thể tự tin diện những bộ trang phục sát nách đáng yêu ưa thích nữa.

Để vùng da này ngày một đẹp hơn, sử dụng công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng Ultralight là cách tốt nhất dành cho bạn. Đây là công nghệ triệt lông mới tương tự như New Elight hiện nay.

Tại các Spa áp dụng công nghệ này thường qua một liệu trình gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1. Làm sạch và tẩy da chết bằng muối khoáng tự nhiên

Các chuyên viên sẽ tiến hành sử dụng muối khoáng tự nhiên để tẩy tế bào chết vùng da dưới cánh tay cho bạn. Bước này giúp làm sạch da, cũng như loại bỏ tế bào chết ở biểu bì, giúp da bạn hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Bước 2. Triệt lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng Ultralight

Các chuyên viên sử dụng công nghệ ánh sáng Ultralight để triệt lông vùng nách vĩnh viễn. Công nghệ Ultralight chiếu ánh sáng có lợi thấu qua lớp chân bì sinh ra hơi nhiệt. Hơi nhiệt này sẽ khiến cho nhiệt độ của nang lông tăng nhanh, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da và không còn khả năng mọc trở lại. Ưu việt hơn tất cả công nghệ ánh sáng khác, Ultralight còn có khả năng hấp thu các hắc sắc tố giúp vùng da được trị liệu mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Bước 3. Dưỡng trắng bằng bùn khoáng

Sau khi triệt lông, bạn sẽ được dưỡng trắng vùng nách bằng bùn khoáng trong thời gian 15 phút. Công đoạn ủ trắng này cung cấp các vitamin, khoáng chất làm da khỏe mạnh, trắng sáng hơn

Bước 4. Thoa kem dưỡng trắng bền

Bước cuối cùng là thoa kem dưỡng trắng toàn thân. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây bết dính và bít tắc lỗ chân lông và không trắng ảo. Ngay sau khi sử dụng kem bạn sẽ có một làn da sáng mịn, hồng hào đầy sức sống.

Hy vọng bạn luôn là người phụ nữ gợi cảm, sở hữu một vùng nách đẹp tự nhiên, trắng sáng ko tỳ vết nhé!