KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ SHRF

Triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ SHRF

Triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ SHRF là gì? Có hiệu nghiệm và an toàn không? Cơ chế triệt lông với SHRF ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau bài viết này nhé.

Lông chân nhiều mà ưa mặc quần short thì có mà để người ta cười cho. Tâm lí này đã và đang là tâm lí chung của nhiều chị em bị chứng nhiều lông chân và cách duy nhất là chị em rất muốn giải quyết chúng tận gốc rễ. Một trong những biện pháp triệt lông chân vĩnh viễn tốt nhất hiện nay là dùng công nghệ SHRF. Vậy công nghệ triệt lông vĩnh viễn SHRF là gì? Nó hoạt động như thế nào? hiệu quả ra sao? Mời bạn cùng chúng tôi khám phá nhé.

* Cơ chế hoạt động triệt lông vĩnh viễn với công nghệ SHRF

- Công nghệ SHRF: Là công nghệ hiện đại do Đức sản xuất với nhiều ưu điểm vượt trội và được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng. Công nghệ này sử dụng hệ thống sóng RF với 2 bước sóng cơ bản là bước sóng 695nm và bước sóng 1200nm.

+ Bước sóng 695 nm: Tác động sâu vào gốc lông triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho sợi lông mềm yếu dần và rụng đi 1 cách tự nhiên từ đó triệt lông một cách hoàn toàn và nhanh chóng.

+ Bước sóng 1200nm: Đi sâu và tác động lên bề măt da, cải thiện khả năng hấp thụ tự nhiên của lớp biểu bì, kích thích sản sinh collagen làm se khít lỗ chân lông, mang lại sự mịn màng cho làn da .

* Hiệu quả của triệt lông vĩnh viễn với công nghệ SHRF

- Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng SHRF: Là công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng bởi đây là phương pháp triệt lông mang lại hiệu quả vĩnh viễn dưới tác động của ánh sáng thông minh, sẽ len lỏi đến tận các gốc lông, lấy đi nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng các sợi lông, làm suy yếu và ngăn không cho lông mọc trở lại.

- Tái tạo một làn da mới sáng đẹp: Hơn sau khi lông chân được loại bỏ, bởi dưới tác động của các bước sóng thì cấu trúc sợi collagen được thúc đẩy hoạt động làm da săn chắc và mịn màng

* Quy trình triệt lông vĩnh viễn với công nghệ SHRF tại các Spa hiện nay:

- Tư vấn, thăm khám và xác định tình trạng lông chân cảu khách hàng.

- Làm sạch da và thoa gel lạnh lên vùng da cần điều trị

- Chiếu trực tiếp hệ thống sóng RF vào vùng lông cần điều trị.

- Làm sạch da chân bằng bọt biển

- Thoa 1 lớp dưỡng da lên chân

- Chiếu ánh sáng sinh học, cân bằng trạng thái da ban đầu.

* Kết quả của triệt lông vĩnh viễn với công nghệ SHRF

- Triệt sạch đến 99% lông chân

- Se khít lỗ chân lông, gúp da sáng đẹp mịn màng

- Không đau rát, không gây kích ứng da

- Hiệu quả vĩnh viễn sau 1 liệu trình duy nhất

- Cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng.

Đến đây chắc bạn đã hiểu được vấn đề triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ SHRF là như thế nào rồi nhé. Chúc bạn có được một đôi chân đẹp như ý muốn.