KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Trị sẹo rỗ tại nhà bằng công nghệ dermarolle

Trị sẹo rỗ tại nhà bằng công nghệ dermarolle

Mặt của tôi sao khi hết mụn nó để lại những vết lõm rất khó chịu, tôi có mua kem trị sẹo rỗ để bôi, nhưng đã nhiều tuần trôi qua, những vết lõm vẫn không thấy suy suyển gì?

Cảm thấy mất tự tin khi có việc phải gặp ai? Xin chỉ cho tôi phương pháp gì để tôi hết những vết sẹo lõm khó ưa này? Tôi không có thời gian rảnh nhiều, với lại kinh tế cũng không có rộng rãi gi. (Bảo Ngọc)

Sẹo lõm thì do nhiều nguyên nhân dẫn đến, nhưng nhiều nhất vẫn do mụn gây ra. Có nhiều loại: mụn mủ, mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám... gây nên sẹo lõm là mụn mủ, mụn trứng cá, mụn đầu đen.

Trong quá trình bị mụn chúng ta thường có khuynh hướng là nặn, khi bị mụn là da của chúng ta đã bị tổn thương ít nhiều rồi, chúng ta còn “tra tấn” chúng nó nữa. Vì lấy mụn không đúng cách và đúng thời điểm nên việc để lại sẹo lõm là điều không tránh khỏi. Khi trên da mặt của chúng ta bị thương tổn, chính lúc đó là cơ thể của ta có cơ chế tự điều trị, vì sự thiếu hụt, gảy đứt các collagen và elastin và các nguyên bào sợi mà quá trình tự làm lành của cơ thể dẫn đến những “hố” sâu, cạn trên gương mặt của ta.

Bạn Bảo Ngọc thân mến! qua sự trao đổi biết bạn bị sẹo lõm tương đối nhẹ, bạn nên điều trị tại nhà của mình bằng công nghệ lăn kim dermarrolle, để đưa kem trị seo rỗ và các dưỡng chất vào. Công nghệ này không phức tạp lắm, chỉ cần biết nguyên tắc và thao tác đúng là ok thôi.

Cách thực hiện.

Dermarrolle còn gọi là cây kim lăn, nó dài 20-25 cm, có khoảng 150-500 đầu kim nhỏ, độ dài của nó từ 0.5-2mm. Sau khi đã làm sạch bằng sữa rửa mặt, để khô ráo, bôi lên mặt một lớp mỏng kem tê, để từ khoảng 15-30 phút (tùy theo loại kem tê), sau đó tiến hành lăn. Đầu tiên ta lăn trên phần trán trước, vì cấu trúc thần kinh trên trán ít, (sợ hết tê) sau đó lăn xuống hai bên má và cằm, mũi, ta lăn theo hình dấu hoa thị, từ trên xuống từ phải qua, cứ thế cho hết khuôn mặt (thời gian tôi đa khoảng 10 phút). Lăn đến đâu ta bôi kem trị sẹo rỗ đến đấy.

Một quy trình lăn kim từ 7-10 lân, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày sau khi trị liệu đúng một quy trình và da hấp thụ các dưỡng chất, kem trị sẹo rỗ, bạn sẽ thấy da mặt của mình thay đổi rất nhiều, hồng hào lên, lỗ chân lông khít lại và sẹo thì mờ dần đi hết.

Bạn hãy gọi điện thoại đến số 083.767.0315 hoặc 090.6689.126, bạn sẽ gặp người đã từng tư vấn và điều trị cho những ca sĩ nỗi tiếng.

Chúc bạn thành công trong việc trị sẹo.

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

Để gặp chuyên viên tư vấn