KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tế bào gốc điều trị tận gốc

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tế bào gốc điều trị tận gốc

Công nghệ trị sẹo rỗ bằng phương pháp tế bào gốc là một trong những công nghệ sinh học tiên tiến và hiện đại, được ứng dụng rộng rãi để đáp ứng nhu cầu điều trị sẹo rỗ, điều trị sẹo lõm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tế bào gốc điều trị tận gốc

điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tế bào gốc, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng bằng những công cụ chuyên môn, tập trung với nồng độ cao (khoảng 3-5 lần nồng độ bình thường), đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần được điều trị sẹo rỗ ở trên da, kích thích sự tăng sinh collagen, làm đầy những vết sẹo rỗ nhanh chóng.

Vì là một công nghệ sinh học, không có sự can thiệp của dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ, cho nên công nghệ lăn kim bằng phương pháp tế bào gốc luôn đảm bảo an toàn, thân thiện với làn da. Chỉ sau vài lần thực hiện, công nghệ trị sẹo rỗ bằng phương pháp tế bào gốc sẽ giúp cho khách hàng có thể xóa bỏ những vết sẹo rỗ một cách tận gốc, vĩnh viễn.

Ngoài hiệu quả điều trị sẹo rỗ, công nghệ trị sẹo rỗ bằng phương pháp tế bào gố cũng góp phần xóa bỏ những vấn đề ở trên da như những vết thâm nám, tàn nhang… giúp cho người được điều trị có được một làn da sạch sẹo, mịn màng, trắng sáng và tươi trẻ.