KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tranh vẽ trên tường cà phê đẹp

Trước đây, vẽ tranh tường là phương pháp trang trí được sử dụng rộng rãi ở các nước phương Tây. Sau đó, theo sự phát triển và hội nhập, loại hình nghệ thuật này du nhập phổ biến vào nước ta, trở thành một hình thức trang trí phổ biến nhưng sang trọng ở các cửa hàng café.

Vẽ tranh tường café là một trong những hình thức trang trí quán hot nhất hiện nay nhằm hướng tới sự độc đáo và nghệ thuật cho cửa hàng. Ngay từ khi có ý định mở quán cafe, vẽ tranh tường đã được người chủ cân nhắc chủ đề, bản thảo để thiết kế một không gian café phù hợp, sáng tạo. Thế nhưng thật chất vẽ tranh tường café có khó không? Làm thế nào để tạo nên bức tranh tường đẹp, chất lượng? Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Tranh vẽ trên tường cà phê đẹp

Đặc điểm nổi bật của vẽ tranh tường café là gì?

Vẽ tranh tường café là loại hình nghệ thuật đòi hỏi lắm sự công phu và tỉ mẫn bởi chúng có nhiều điểm khác biệt so với các hình thức trang trí thông thường.

Đầu tiên, bản thân tranh tường café có một độ bền cao, tranh không phai màu trong quá trình sử dụng, thời gian sử dụng lâu dài hơn. Một bức tranh tường trơ trọi trước gió mưa, khói bụi hay thời gian cũng giữ được vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam. Trung bình độ bền của tranh vẽ tường lên đến 10 – 15 năm phụ thuộc vào vị trí nơi bạn vẽ.

Tranh tường café thể hiện được nhiều ý tưởng, sự sáng tạo trong tranh tường đồng thời đem lại sự gần gũi, mang phong cách riêng, độc đáo. Những mẫu vẽ tranh tường biến những bức tường khô cứng, đơn điệu trở nên đặc sắc thậm chí là phá cách. Không gian quán café trở nên sinh động, màu sắc và bắt mắt hơn.

MÁY RANG CÀ PHÊ 3KG CHO GIA ĐÌNH

Chất lượng của cà phê là rất quan trọng cho một ly cà phê ngon, và điều đó cũng có nghĩa là một chiếc máy rang cà phê cũng cực kì quan trọng. Nếu máy rang khôngphù hợp, bạn có thể làm hỏng cả một mẻ cà phê chứ đừng nói đến việc có được tách cà phê ngon. Máy rang cà phê 3kg tại nhà sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là tín đồ cà phê, và muốn tự tay thực hiện toàn bộ quy trình biến hạt cà phê nhân sống thành một ly cà phê ngon, tốt cho sức khỏe mỗi ngày. Được nghiên cứu và sản xuất bởi những chuyên gia cà phê hàng đầu, những chiếc máy rang cà phê này sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất, cho cà phê ngon nhất mà không cần bạn phải là thợ rang chính hiệu.

Tranh vẽ trên tường cà phê đẹp

Chi phí vẽ tranh tường café không quá cao, dao động từ vài trăm đến vài triệu. Với mức giá phải chăng, quán sẽ được tư vấn, thiết kế, thi công từ trọn gói. Những họa sĩ thiết kế và dàn thi công sẽ tiến hành khảo sát thực tế và sẽ lên Market giúp bạn lựa chọn được phương án tranh tường quán cafe tối ưu.

Ngoài ra, tranh tường sử dụng chất liệu Sơn Acrylic cao cấp không mùi, thân thiện với môi trường, không gây độc hại đến con người.