KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS

Tranh Treo Tường Phòng Ăn

Trong ngôi nhà phòng ăn là nơi ấm cúng nhất, là không gian quây quần của gia đình vì thế bạn hãy biết cách tạo nên sự mới lạ, thu hút cho không gian này bằng những bức tranh treo tường phòng ăn gam màu tươi trẻ, sức sống, sung túc.

Những bức vẽ về phong cảnh hữu tình, những cánh đồng lúa vàng rực, chín nặng trĩu bông, những đóa hoa khoe sắc hay những trái cây tươi ngon đều tượng trưng cho niềm vui và tài lộc sung mãn. Bạn chớ nên treo những bức tranh treo tường phòng ăn có màu sắc u ám, ảm đạm, cô đơn, lẻ bóng… trong căn phòng bếp nó sẽ không mang lại sự may mắn cũng như không khí cho chính phòng ăn của gia đình.

Tranh-treo-tuong-phong-an-2
Dĩ nhiên treo một bức tranh như thế nào và ra sao còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố của màu sơn, diện tích, sở thích của chủ nhân nhưng gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng chủ yếu nghiêng về phong cảnh và hoa và được bán chạy nhất hiện nay. Ngoài ra phòng ăn cần phải được dọn dẹp sạch sẽ, không có rác  hoặc bừa bãi, bởi vì đây là nơi vận may của ngôi nhà thể hiện hằng ngày dưới hình thức đồ ăn trên bàn. Giữ sạch sẽ, thông thoáng, và đầy sức sống thì mới là nơi thực sự lưu trữ khí tốt.

Hy vọng với những lời chia sẻ của tranhsondaunghethuat.vn, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để trang trí cho phòng ăn gia đình mình thêm đẹp với những bức tranh sơn dầu.