KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Trải nghiệm tắm trắng bằng kem tại nhà

Trải nghiệm tắm trắng bằng kem tại nhà

Hầu hết các chị em đều muốn có làn da trắng hồng xinh xắn, tuy nhiên phải thật tỉnh táo để có thể chọn một giải pháp tắm trắng hiệu quả, tránh sử dụng các loại mỹ phẩm tắm trắng có thể ảnh hưởng đến cơ thể của mình.

 

Trong số 100 người mà mình hỏi qua thì thực tế là có đến 98 người ao ước rằng “phải chi mình có một làn da trắng thì hay biết máy!”. Vâng, đây chính là nhu cầu rất bình thường của chị em chúng ta, ai mà không muốn mình trắng đúng không nào! Thế nhưng, trắng thế nào là lành mạnh???

Theo tình hình thực tế thì gần đây, chị em mình khá là quan tâm đến vấn để tắm trắng. Mặc dù hàng giờ, hẳng ngày, hàng tháng, thậm chí là hằng năm, báo chí vẫn luôn đưa tin về tác hạn của tắm trắng. Tuy nhiên, có ai quan tâm không? Dù biết là tắm trắng sẽ dẫn đến tình trạng đó, nhưng thực tế là chẳng có ai quan tâm hết, và ngay bản thân tôi cũng vậy, tôi cũng bất chấp mọi biện pháp nhằm để có làn da trắng.

Lúc đầu, tôi cũng hay mua kem tắm trắng mà trên mạng vẫn hay rao bán. Ban đầu thì tôi cũng chả có tin vào những sản phẩm này đâu, tuy nhiên, khi đọc feedback của khách hàng như là “Cảm ơn chị nhé! Nhờ xài kem tắm trắng mà da em trắng lên trong thấy!”, nghe cũng ham lắm, vậy nên cũng bỏ ra cả mớ tiền mua kem, kiên trì tắm gần năm trời. Tuy nhiên, quạ vẫn hoàn quạ, đen thì vẫn cứ đen. Lúc đó, tôi thực sự cảm thấy bất mãn vô cùng. Còn nghĩ là “thôi! Bỏ cả đống tiền vào đây chi cho phí! Để ăn phải sướng hơn không!”. Vậy là từ lúc đó, tôi không còn mua bất kỳ loại kem tắm trắng nào nữa.

Về sau, tình cờ nghe trên đài báo nói đến việc dùng sản phẩm thiên nhiên để cải thiện màu da. Nghe có vẻ hay ho đây! Vậy là mình một lần nữa bắt tay vào việc chăm sóc làn da, cũng tắm trắng, nhưng không phải là làm dụng kem tắm trắng, mà đó là sử dụng sản phẩm tự nhiên. Và một dịp tình cờ, khi mình gặp một cô bạn cũ, cô này mới nói “sao nay da mày trắng dữ thần vậy, càng ngày càng xinh đây!”, Quả thật lúc đó, mình chỉ muốn cười thật to thôi. Không ngờ rằng sử dụng kem tắm trắng gần 1 năm mà chả xi nhê, nhưng mới dùng sản phẩm thiên nhiên có 3 tháng, mà da đã sáng hơn, đẹp hơn thế này.