KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Tính năng điều hòa dòng điện của ổn áp lioa

Tính năng điều hòa dòng điện của ổn áp lioa

Có thể thấy, trên thị trường thiết bị điện hiện nay, ổn áp lioa đã và đang trở thành dòng thiết bị nổi bật với nhiều tính năng vượt trội cùng với đó là một chất lượng đảm bảo mà không phải thiết bị nào cũng có thể làm được.

Nếu bạn lo lắng hoặc e ngại khi sử dụng các thiết bị điện như ti vi, tủ lạnh, máy giặt bỏi hệ thống dòng điện dẫn truyền có sự dao động tác động đến hiệu quả cảu thiết bị khi hoạt động hay về độ an toàn của thiết bị này thì ổn áp lioa ra đời chính là thiết bị điện đáp ứng hay giải đáp cho bạn những thắc mắc. Lo lắng đó bởi tính năng điều hòa dòng điện một cách hiệu quả nhất.

Đó cũng chính là lí do thiết bị điện này được sử dụng ở nhiều nơi, với sự yêu mến và tin dùng của mọi người đến như vậy.

Được kiểm duyệt gắt gao từ khâu sản xuất cho đến đóng gói sản phẩm, ổn áp Lioa luôn đảm bảo tung ra thị trường những thiết bị hiện đại chất lượng nhất.

 

Tính năng điều hòa dòng điện của ổn áp lioa

 
Nó không chỉ là một thiết bị điện thông thường, không có chức năng phục vụ trực tiếp vào quá trình hoạt động hay sinh hoạt của mọi người và cũng không có tính năng phát ra dòng điện như những thiết bị khác.
 
Điều đặc biệt là chức năng chính của sản phẩm này chính là dẫn truyền dòng điện, điều hòa dòng điện nhằm mang đến một lượng điện ổn định cho các sản phẩm, giúp các sản phẩm khác được hoạt động một cách tốt nhất. Không chỉ vây, với tính năng đó, sản phẩm còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình sử dụng bởi nó không bị hư hỏng nhiều.
 
Với những tính năng đó, ổn áp lioa đang nhận được sự yêu quý và tin dùng của nhiều người tiêu dùng, được sử dụng nhiều nơi với nhiều mục đích khác nhau.
 
Tác dụng của ổn áp Lioa
 
Ổn áp Lioa có chức năng ổn định điện áp giúp các thiết bị chạy đúng chức năng nhằm tăng độ bền với mức điện áp không ổn định dễ hỏng hóc, cháy chập nguy hiểm đến tính mạng con người. Ổn áp Lioa có những chức năng vượt trội nhằm nâng cao, an toàn trong việc sử dụng thiết bị như bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ, mạch Autoreset cung cấp điện cho thiết bị điện được cải thiện góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ thiết bị điện.
 
Dù hệ thống ổn áp sử dụng các thiết bị điện có công suất nhỏ nhằm tạo không gian chiếu sáng ổn định, an toàn và tiết kiệm với động cơ điện hoạt động giúp tình trạng điện càng mất ổn định giúp người dùng cải thiện chất lượng cung cấp điện và đảm bảo được sự an toàn cho thiết bị dùng điện. 
 
Ổn áp Lioa 15kva DRI 1 pha
 
Công suất sử dụng 15kva sử dụng gia đình hoặc nhà hàng nhỏ, phòng nét với công suất 15kva được sử dụng cho 3 -4 điều hoà 9.000BTU hoặc 12.000BTU, 3-4 tủ lạnh, 180L tivi, quạt điện và các thiết bị chiếu sáng phù hợp với các khu vực thành phố, nông thôn với dải điện áp rộng 90V – 250V.
 
Tính năng điều hòa dòng điện của ổn áp lioa
 
Tính năng ổn áp Lioa DRI 15kva
 
Ổn áp Lioa DRI 15kva có công suất mạnh mẽ nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng điện gia đình cho hệ thống nhà nghỉ, phòng games, nhà hàng nhỏ… hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ để biến đổi điện áp dòng được điều khiển bởi động cơ Servo 1 chiều luôn ổn định ở mức 220V/110V sai số chỉ 5%, máy vận hành luôn êm ái, ổn định ở nơi dòng điện yếu, khu vực nông thôn có đường dây tải điện xa với hệ thống bảo vệ 3 lần chống quá tải, chập tải và tự động ngắt mạch khi điện cao hơn 250V và đóng mạch trở lại khi dòng điện ổn định.
 
Dải điện áp 90V – 250V thích hợp sử dụng ở hầu hết các khu vực trên cả nước và máy có độ cách điện lớn hơn 3MΩ điện áp 1 chiều 500V, độ bền luôn được kiểm tra 2000V trong vòng 1 phút với khe tản nhiệt được cân bằng cho máy sử dụng bền.
 
Model: DRI-15000
 
Nhà sản xuất: LiOA
 
Điện áp vào: 90v-250v
 
Điện áp ra: 220v; 110v
 
Tần số: 49-62 Hz
 
Nguyên lý điều khiên: động cơ Servo 1 chiều
 
Kích thước: 415x240x335mm.
 
 
Tính năng điều hòa dòng điện của ổn áp lioa