KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tin Thời Trang_Trương Tử Lâm gây ồn ã ở Sài Gòn

Tin Thời Trang_Trương Tử Lâm gây ồn ã ở Sài Gòn

Sự xuất hiện của Hoa hậu Thế giới 2007 đã khiến một phần trung tâm TPHCM bị ùn tắc bởi dòng người đổ xô kéo tới chiêm ngưỡng mỹ nhân Trung Quốc này.

Đêm qua 07.01.2011, một phần đoạn đường Nguyễn Huệ trước mặt tiền Khách sạn Rex đã bị phong toả nghiêm ngặt để tiến hành lễ đón rước nhan sắc đẹp nhất thế giới năm 2007 đến Việt Nam trên cương vị đại sứ cho thương hiệu trang sức Cartier.

 

Thông tin Trương Tử Lâm sang Việt Nam được công bố cách đây một ngày đã gây sự chú ý đặc biệt của báo giới và đông đảo người dân thành phố. Dòng người ùn ùn kéo tới khu trung tâm để được chiêm ngưỡng tận mắt dung nhan tuyệt mỹ của nàng hoa hậu.

 

  1. đã kịp ghi lại những khoảnh khắc rạng ngời và nóng bỏng của mỹ nhân Trung Hoa tại Sài Gòn trong không khí se lạnh cuối năm của những ngày giáp Tết Nguyên Đán.

 

Trương Tử Lâm gây ồn ã ở Sài Gòn, Tin tức thời trang, Thời trang, Truong Tu Lam, Hoa hau the gioi, Miss World, Trung Quoc, Viet Nam, Ngo Phuong Lan, dai gia hang ruou, Thu Huong, Thuy Tien, ngoi sao

 

Trương Tử Lâm xuất hiện rạng ngời trong chiếc đầm lụa tơ tầm màu nuy tuyệt đẹp, cô vẫy tay chào người dân thành phố với câu nói tiếng Việt "Xin chào" và "Chúc mừng năm mới"