KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tìm nhà phân phối đèn led Duhal rẻ tại TP. HCM

Tìm nhà phân phối đèn led Duhal rẻ tại TP. HCM

Bạn biết không, hiện nay công ty Hoàng Phát Lighting chính là nhà cung cấp đèn led Duhal uy tín với chất lượng cao cấp và đặc biệt giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều mẫu đèn chiếu sáng đa dạng, chất lượng được nhập khẩu chính thức từ nhà sản xuất Duhal giúp người dùng tận dụng tối đa hoạt động chiếu sáng, sử dụng điện.

Đèn led Duhal đã trở thành người bạn đồng hành trong mục đích chiếu sáng của rất nhiều người tiêu dùng, từ các tòa nhà trung tâm, các văn phòng cao ốc, siêu thị, cửa hàng, quán café đến nhà ở đều sử dụng đèn led mang thương hiệu duhal. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít khách hàng thắc mắc rằng hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh thì đâu mới là nhà cung cấp, phân phối đèn led của duhal với giá rẻ và chất lượng hoàn hảo.

Các sản phẩm mà Hoàng Phát cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ hàng hóa cũng như tuân thủ theo đầy đủ các điều kiện bảo hành đổi trả sản phẩm theo đúng tiêu chí từ nhà sản xuất.
 

den-led-duhal

 
Các sản phẩm đèn led của Duhal đều có khả năng chiếu sáng cực tốt, tuổi thọ cao hơn 30.000 giờ, duy trì Lumen ít nhất 70% sau 25.000 giờ chiếu sáng, tiết kiệm điện 80% so với bóng compact bình thường. Đặc biệt rất an toàn cho con người, màu sắc nhẹ nhàng thoải mái, không có bức xạ nhiệt, không ô nhiễm môi trường thiên nhiên.
 
Các loại bóng đèn led Duhal có trên thị trường
 
- Đèn led dân dụng: được sử dụng trong hoạt động sinh hoạt với các thiết kế cơ bản sau: bóng led bulb, bóng led tube và đèn led kiểu Batten đem đến hoạt động chiếu sáng khi sử dụng. Hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện, tuổi thọ bền bỉ thích hợp gắn trong gia đình, đèn xe của hệ thống điện khi sử dụng, lựa chọn thiết kế dùng điện.
 
- Đèn led văn phòng: sản phẩm sử dụng nổi bật trong hoạt động chiếu sáng không gian rộng với các sản phẩm đặc trưng sau: đèn led Panel, đèn led âm trần, đèn led ốp trần, máng đèn led âm trần…
 
- Đèn led công nghiệp: sản phẩm được trang bị tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng chất lượng, bảo hộ hoàn toàn cho việc thực hiện sử dụng điện chiếu sáng an toàn, tiết kiệm đem đến hiệu quả sử dụng tối đa với các nguồn năng lượng sáng sau: đèn led HighBay, đèn Led công nghiệp T5, đèn led chống thấm.
 
- Đèn led trang trí: phục vụ hoạt động trang trí, làm đẹp không gian với các sản phẩm: đèn led treo thả; đèn led âm tường, âm sàn; đèn led chiếu điểm; đèn soi gương, soi tranh led, đèn led tủ; đèn led chiếu vách; đèn led tube màu; đèn led dây.
 
- Đèn led ngoài trời: phục vụ hệ thống chiếu sáng đèn sân vườn led, đèn đường led, đèn pha led…
 
- Đèn chuyên dụng: hệ thống phục vụ chiếu sáng khẩn cấp có đèn thoát hiểm và đèn chống nổ.
 
- Đèn truyền thống: máng đèn T8, đèn downlight ốp trần, máng đèn T5, đèn downlight âm trần….
 
Tìm nhà phân phối đèn led Duhal rẻ tại TP. HCM
 
Nhằm mang lại cho người tiêu dùng cái nhìn tổng thể về đèn Led Duhal để giúp người tiêu dùng có thể cảm nhân được sự an tâm và chất lượng của sản phẩm.
 
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần trao đổi thông tin về dòng đèn led Duhal hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp theo thông tin:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Tìm hiểu về bóng đèn cao áp philip chất lượng tốt