Trang chủ »

Tìm nhà phân phối đèn led Duhal rẻ tại TP. HCM

Tìm nhà phân phối đèn led Duhal rẻ tại TP. HCM
(Ngày đăng: 04-06-2015 08:06:26)
Tự hào là nhà phân phối đèn Led Duhal uy tín nhất khu vực phía Nam chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

Đèn led Duhal đã trở thành người bạn đồng hành trong mục đích chiếu sáng của rất nhiều người tiêu dùng, từ các tòa nhà trung tâm, các văn phòng cao ốc, siêu thị, cửa hàng, quán café đến nhà ở đều sử dụng đèn led mang thương hiệu duhal. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít khách hàng thắc mắc rằng hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh thì đâu mới là nhà cung cấp, phân phối đèn led của duhal với giá rẻ và chất lượng hoàn hảo.

Bạn biết không hiện nay công ty Hoàng Phát Lighting chính là nhà cung cấp đèn led Duhal uy tín với chất lượng cao cấp và đặc biệt giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm mà Hoàng Phát cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ hàng hóa cũng như tuân thủ theo đầy đủ các điều kiện bảo hành đổi trả sản phẩm theo đúng tiêu chí từ nhà sản xuất.

Các sản phẩm đèn led của Duhal đều có khả năng chiếu sáng cực tốt, tuổi thọ cao hơn 30.000 giờ, duy trì lumen ít nhất 70% sau 25.000 giờ chiếu sáng, tiết kiệm điện 80% so với bóng compact bình thường. Đặc biệt rất an toàn cho con người, màu sắc nhẹ nhàng thoải mái, không có bực xạ nhiệt, không ô nhiễm môi trường thiên nhiên.

den-led-duhal

Các loại bóng đèn led Duhal có trên thị trường.

- Bóng đèn led siêu sáng tiết kiệm điện, tuổi thọ bền. Sản phẩm thích hợp gắn trong gia đình, đèn xe… .

- Bóng đèn led có công suất 3W, sử dụng điện áp 220V, độ sáng 3000 – 6000K.

- Bóng đèn led công suất 5W, điện áp 220V, Lumen cũng lớn hơn 295Lumens, đuôi đèn E14…

Nhằm mang lại cho người tiêu dùng cái nhìn tổng thể về đèn Led Duhal để giúp người tiêu dùng có thể cảm nhân được sự an tâm và chất lượng của sản phẩm.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần trao đổi thông tin hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.