KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tìm kiếm công ty thiết kế web có các tính năng chuyên nghiệp.

Tìm kiếm công ty thiết kế web có các tính năng chuyên nghiệp.

Những công ty thiết kế web chuyên nghiệp thường mang đến cho khách hàng của mình những website hoạt động hiệu quả, bền vững, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh trên môi trường internet của các cá nhân, doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Tìm kiếm công ty thiết kế web có các tính năng chuyên nghiệp.

Hiện nay, khi nhu cầu hoạt động kinh doanh trên môi trường internet của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cao, càng có nhiều Công ty thiết kế website ra đời. Với sự ra đời của nhiều công ty thiết kế web, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm công ty thiết kế web nhưng cũng gây cho khách hàng không ít khó khăn khi chọn được một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp.

Một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp thường được khách hàng đánh giá cao, ứng dụng công nghệ cao để tạo ra những trang web sáng tạo, tính năng chuyên nghiệp. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá tính năng chuyên nghiệp của các công ty thiết kế web.

1. Giao diện website: Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

2. Công nghệ lập trình: Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching): Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ ADC Việt Nam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.

Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

Ngoài ra, các công ty thiết kế web còn chú trọng một số tính năng khác như: Công nghệ tự xử lý hình ảnh, Tương thích trình duyệt, Tương thích với các công cụ tìm kiếm, Không sử