KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tìm hiểu về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật với chỉ sinh học

Tìm hiểu về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật với chỉ sinh học

Làm đẹp đã trở thành câu chuyện muôn thuở và không có hồi kết của tất cả các chị em phụ nữ. Từ trung niên tới thanh niên, thiếu nữ, ai ai cũng muốn mình trở nên trẻ trung xinh đẹp, đó cũng là lý do để hàng loạt các trung tâm chăm sóc sắc đẹp ra đời. Đặc biệt là sự ra đời của rất nhiều các phương pháp làm đẹp, nó đem lại cho chị em nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Có rất nhiều phương phương pháp làm đẹp khác nhau để cho chị em phụ nữ lựa chọn, nhưng cuối cùng chị em phụ nữ vẫn sẽ chọn cho mình phương pháp an toàn, tiết kiệm, và hiệu quả cao. Thời gian gần đây một phương pháp làm đẹp đã lên ngôi và được các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp cũng như các trung tâm thẩm mỹ đề cao đó là phương pháp làm đẹp căng da mặt không đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối. Một phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại, sợi chỉ được nhập khẩu từ Hàn Quốc, quốc gia nổi tiếng thế giới về lĩnh vực làm đẹp, những sợi chỉ này đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, điểm đặc biệt về công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây đau, không gây tổn thương xâm lấm. Đặc biệt sau khi gây tê, các chuyên gia sẽ trích một nốt nhỏ trên da, dùng chỉ đính những vùng da bị chảy xệ, da thừa bằng cách treo cơ, làm cho làm da trở nên căng mịn, đồng thời chỉ sinh học tác động vào các mô của da tăng quá trình tuần hoàn máu tại chỗ , kích thích quá trình sản sinh collagen.

Chỉ sinh học là loại chỉ tự tiêu sau 6-8 tháng mà vẫn luôn kích thích quá trình sản sinh collagen trong 1 thời gian dài, căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp áp dụng cho những người bị lão hoá da ở mức độ nhẹ, thích hợp cho cả nam và nữ. Căng da mặt không cần phẫu thuật hứa hẹn sẽ là 1 phương pháp  làm đẹp của tương lai.

Sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bạn sẽ có được một làn da tươi trẻ, căng da mặt không cần phẫu thuật phương pháp làm đẹp an toàn cho phái đẹp.