KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm Aloe Extract (chiết xuất lô hội)

Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm Aloe Extract (chiết xuất lô hội)

Chiếc xuất lô hội là một nguyên liệu mỹ phẩm mà bạn có thể được nghe rất nhiều, và điều đó là đúng vì gần như mọi dòng mỹ phẩm làm đẹp điều có thể sử dụng nguyên liệu để cho mỹ phẩm của mình thêm chức năng đặc biệt.

cung cap nguyen lieu my pham

Người ta sử dụng nguyên liệu chiếc xuất lô hội nhiều trong các dòng mỹ phẩm vì nó có khả năng chữa bệnh, làm lanh vết thường, dùng để dưỡng da, làm huyết thanh,… Nói chung thì đây là một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hàng đâu mà gần như ai cũng muốn đưa vào làm thành phần mỹ phẩm của mình với giá mua cũng rất rẻ và nguồn cung cấp cũng khá ổn định.

1.Kiến thức chuyên sâu về chiết xuất lô hội

Thu được từ cây Aloe barbadensis, gel này cải thiện hydrat hóa làn da, có tác dụng chống viêm và giúp chữa lành các vết cắt, trầy da, bỏng và vết côn trùng cắn. Nó ngăn chặn sự ức chế miễn dịch, gây ra bởi UVB bằng cách  phục hồi thiệt hại cho các tế bào biểu bì Langerhans. Aloe vera có chứa một chất hóa học có hoạt tính dược - emodin, chịu trách nhiệm về các hoạt động gel kháng u. Polysaccharides đặc biệt  (Polysaccharides là   các   gluxit   phức   với   phân   tử   rất   lớn   gồm   nhiều   đơn   vị monosaccharide liên kết với nhau tạo nên), bao gồm mannans acetyl hóa, góp phầntạo nên tính chấtmiễn dịch của Aloe vera. Cũng có mặt trong gel là Salixylatvà carboxyl peptidase, chịu trách nhiệm một phần cho các hoạt động chống viêm của Aloe vera gel.

2.Hướng dẫn sử dụng

Mỗi ống (1 gram) đủ để sử dụng trong 4 oz (1oz = 28.349 g) kem dưỡng. Sử dụng trong kem nền yêu thích của bạn, bao gồm cả kem nền Canvas, kem European, hoặc tảo bẹ san hô biển.

3.Thành phần

Chiết xuất Aloe.