KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tìm hiểu về bóng đèn cao áp philip chất lượng tốt

Tìm hiểu về bóng đèn cao áp philip chất lượng tốt

Bóng đèn cao áp philip đạt được chất lượng tốt nhất nhờ sự đầu tư đúng đắng và thông minh của nhà sản xuất.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường nhà sản xuất đã sáng chế thêm những loại bóng đèn cao áp Philips mới như :
 
+ Đèn pha cao áp ConTempo: 
 
- Với thiết kế vỏ nhôm đúc chắc chắn và được sơn phủ có khả năng chống ăn mòn, mài mòn bởi các tác nhân trong môi trường lắp đặt .Sản phẩm đã được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi tung ra thị trường đảm bảo chất lượng vượt trội, mang đến độ bền cao. 
 
Tìm hiểu về bóng đèn cao áp philip chất lượng tốt
 
- Hơn thế nữa, đèn còn tiết kiệm điện năng hiệu quả, nâng cao kinh tế của người dùng.
 
- Là giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho mọi không gian.
 
+ Bóng đèn cao áp Sodium: 
 
- Ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến tuổi thọ chiếu sáng lên đến 28.000 giờ.
 
Tìm hiểu về bóng đèn cao áp philip chất lượng tốt
 
- Mức duy trì quang thông cao và ổn định phù hợp chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau hiện nay. 
 
- Bóng đèn còn được làm từ các chất liệu cao cấp rất thân thiện với sức khỏe và môi trường.
 
+ Bóng cao áp Metal:
 
-  Được thiết kế với có độ an toàn khá cao, duy trì quang thông khá tốt, đồng thời còn tiết kiệm năng lượng hiệu quả mà vẫn đảm bảo mang đến nguồn sáng chất lượng. 
 
- Bóng đèn còn có thể dễ dàng tương thích với các 2 loại ballast rất tiện lợi khi lắp đặt, sử dụng và thay thế.
 
Các tiêu chuẩn của một bóng đèn cao áp Philips bao gồm:
 
- Có khả năng tiết kiệm điện so với công suất của bóng. Giúp tiết kiệm chi phí khá lớn từ điện chiếu sáng.
 
- Độ bền và chất lượng luôn luôn ổn định, tỷ lệ hư hỏng phải thuộc mức thấp nhất. Do đó, bóng đèn cao áp Philips được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp chiếu sáng. 
 
 
Tìm hiểu về bóng đèn cao áp philip chất lượng tốt
 
 
- Giá cả phù hợp cho các nhu cầu khác nhau khi sử dụng nên bóng đèn cao áp Philips có mặt ở hầu hết trong tất cả các lĩnh vực chiếu sáng công cộng, chiếu sáng công nghiệp và thương mại.  
 
- Là sản phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn châu Âu về độ an toàn đối với môi trường và con người.
 
Trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng:
 
Bóng đèn cao áp Philips là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho đường phố với hai loại ánh sáng trắng, vàng. Hiện nay tất cả các đô thị ở Việt Nam đều có sử dụng bóng đèn cao áp Philips thủy ngân chiếu sáng đèn phố. Bên cạnh đó bóng còn được sử dụng ở các nhà máy, kho xưởng…
 
Bóng đèn cao áp Philips thường được dùng để chiếu sáng các khu công nghiệp ngoài trời giúp cho các hoạt động đi lại, giao thông của con người vào ban đêm được an toàn và thuận tiện hơn. Tùy thuộc vào đặc điểm của môi trường chiếu sáng và nhu cầu, chủ doanh nghiệp có thể chọn loại bóng có ánh sáng khác nhau.
 
Đèn đường cao áp Philips giúp cải thiện chất lượng cuộc sống về đêm đặc biệt là đường giao thông các phương tiện vận chuyển. Tiết kiệm chi phí khá lớn từ điện chiếu sáng đèn đường phố trong giai đoạn xã hội hiện đại ngày nay.
 
Đối với bóng cao áp Philips metal halide và sodium, do có thể không dùng tới chấn lưu, tụ bù, có nhiều công suất khác nhau nên được ứng dụng không những ở lĩnh vực chiếu sáng công cộng, công nghiệp mà còn sử dụng trong lĩnh vực thương mại. 
 
đèn cao áp
 
Ví dụ: Loại bóng có công suất từ 400W đến 1000W dùng chiếu sáng các sân bóng, sân tennis, các sân vận động lớn ngoài trời hay các nhà kho, sân bay…
 
Còn các loại có công suất nhỏ hơn dùng để chiếu sáng trong chuồng gà có khả năng chống được các vi khuẩn gây bệnh, giúp xương gà phát triển cứng cáp và khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, các loại bóng đèn cao áp Philips cần phải được phân cấp bảo vệ chống bụi và hơi ẩm trong môi trường. 
 
Cấp bảo vệ thấp nhất là “được bao phủ”, nói cách khác, thiết  bị chiếu sáng đó không được bảo vệ kín bụi và nước, mà chỉ được che chắn để (người dùng) không thể chạm  đến các thành phần dẫn điện bên trong mà không dùng đến dụng cụ. (Nếu không dùng dụng cụ thì không thể chạm vào được các phần dẫn điện bên trong).
 
Tìm hiểu về bóng đèn cao áp philip chất lượng tốt