Trang chủ »

Tìm hiểu về bóng đèn cao áp philip chất lượng tốt

Tìm hiểu về bóng đèn cao áp philip chất lượng tốt
(Ngày đăng: 13-03-2015 04:36:34)
Bóng đèn cao áp philip đạt được chất lượng tốt nhất nhờ sự đầu tư đúng đắng và thông minh của nhà sản xuất.

Các tiêu chuẩn của một bóng đèn cao áp philip bao gồm:

- Có khả năng  tiết kiệm điện so với công suất của bóng 

- Độ bền và chất lượng luôn luôn ổn định, tỷ lệ hư hỏng phải thuộc mức thấp nhất. Do đó, bóng đèn cao áp philip được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp chiếu sáng. 

- Bóng đèn cao áp philip có mặt ở hầu hết trong tất cả các lĩnh vực  chiếu sáng công cộng, chiếu sáng công nghiệp và thương mại.

Trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng:

Bóng đèn cao áp philip là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho đường phố với hai loại ánh sáng trắng, vàng. Hiện nay tất cả các đô thị ở Việt Nam đều có sử dụng bóng đèn cao áp philip thủy ngân chiếu sáng đèn phố. Bên cạnh đó bóng còn được sử dụng ở các nhà máy, kho xưởng…

Bóng đèn cao áp philip thường được dùng để chiếu sáng các khu công nghiệp ngoài trời giúp cho các hoạt động đi lại, giao thông của con người vào ban đêm được an toàn và thuận tiện hơn. Tùy thuộc vào đặc điểm của môi trường chiếu sáng và nhu cầu, chủ doanh nghiệp có thể chọn loại bóng có ánh sáng khác nhau.

đèn cao áp

Đối với bóng cao áp philip metal halide và sodium, do có thể không dùng tới chấn lưu, tụ bù, có nhiều công suất khác nhau nên được ứng dụng không những ở lĩnh vực chiếu sáng công cộng, công nghiệp mà còn sử dụng trong lĩnh vực thương mại. 

Ví dụ loại bóng có công suất từ 400W đến 1000W dùng chiếu sáng các sân bóng, sân tennis, các sân vận động lớn ngoài trời hay các nhà kho, sân bay…

Còn các loại có công suất nhỏ hơn dùng để chiếu sáng trong chuồng gà có khả năng chống được các vi khuẩn gây bệnh, giúp xương gà phát triển cứng cáp và khỏe mạnh hơn.Bên cạnh đó, các loại bóng đèn cao áp philip cần  phải được phân cấp bảo vệ chống bụi và hơi ẩm trong môi trường. 

Cấp bảo vệ thấp nhất là “được bao phủ”, nói cách khác, thiết  bị chiếu sáng đó không được bảo  vệ kín bụi và nước, mà  chỉ  được  che chắn  để (người dùng ) không thể chạm  đến các thành phần dẫn điện bên trong mà không dùng đến dụng cụ.(Nếu không dùng dụng cụ thì không thể   chạm vào được các phần dẫn điện bên trong.