KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tìm hiểu in uv là gì?

Cùng tìm hiểu công nghệ in uv là gì ? công dụng của nó trong đời sống xung quanh bạn và khả năng vô hạn mà in uv có thể làm được trong mọi linh vực nếu bạn biết tận dụng nó.

In UV là gì?

In UV là một trong những quy trình in linh hoạt và thú vị nhất từng được tạo ra, và công dụng của nó là gần như vô hạn. Khám phá công nghệ in UV và tìm hiểu một chút về cách hoạt động của nó sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ được truyền cảm hứng từ những gì bạn có thể đạt được với nó.

Tìm hiểu in uv là gì?

Bạn có nhu cầu in UV?

Quà tặng, bảng hiệu, hàng hóa, điện tử, gốm sứ, đồ trang sức và đồ gia dụng chỉ là một số lĩnh vực thương mại được công nghệ in UV chạm vào. Cùng đi sâu vào nó.

Đáp ứng nhu cầu của người dùng bằng cách in vượt trội

In uv đang tăng tốc và đơn giản hóa quá trình in cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về số lượng hạn chế các sản phẩm trang trí và độc đáo.

Đồng thời, in UV bổ sung các hiệu ứng đặc biệt có kết cấu tinh vi và thú vị cho thành phẩm. Từ chai lọ đến bút viết đến hộp đựng điện thoại thông minh và thanh USB, máy in UV, chẳng hạn như dòng VersaUV của Roland, cung cấp mực trắng và trong (sơn bóng và mờ) hoạt động với gam màu CMYK tiêu chuẩn để tạo ra màu sắc rực rỡ và độ bóng, mờ, kết cấu nổi bật và các hiệu ứng 3D trên một loạt các chất nền.

In UV có cần thiết?  Đúng, rất nhiều là đằng khác

In UV đã nhanh chóng trở thành một công cụ thiết yếu cho các nhà sản xuất bảng hiệu, nhà cung cấp đồ họa, đại lý quảng cáo và các nhà thiết kế và bán lẻ. UV cho phép in lên một loạt các bề mặt và hình dạng hấp dẫn.

Ngay cả những người đã có in lụa và in pad như một phần kỹ năng của họ cũng đang được hưởng lợi nhuận tốt từ tính đơn giản giải phóng, tốc độ và hiệu quả chi phí của in kỹ thuật số UV bên cạnh quy trình làm việc hàng ngày hiện có của họ.

Ngoài ra, in UV có thể dễ dàng được đưa vào các cửa hàng sao chép, trung tâm in và cửa hàng, để cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh và có lợi nhuận cao. và kiểu máy in nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu in uv là gì?

In UV là gì và nó hoạt động như thế nào

Hãy bắt đầu với một lời giải thích ngắn gọn nhưng quan trọng về công nghệ này. In kỹ thuật số UV tăng tốc quá trình sản xuất in bằng cách xử lý ngay lập tức mực UV có công thức đặc biệt trên nhiều loại vật liệu sử dụng đèn UV. Hãy xem ba yếu tố tạo ra tác phẩm nghệ thuật cuối cùng. Một đoạn video ngắn cũng sẽ cho bạn thấy quá trình in đang hoạt động.

Công nghệ đầu in

Vị trí mực chính xác được cung cấp bằng công nghệ đầu in piezo, trong đó các phần tử áp điện cực nhỏ (như tinh thể và gốm sứ) được gắn phía sau đầu phun của đầu in.

Khi một điện tích được đặt vào, các phần tử này uốn cong, đẩy lượng mực chính xác lên giấy in.

Công nghệ tiên tiến này cung cấp mức độ kiểm soát tinh tế đối với việc phân phối mực của máy đồng thời tạo ra các chấm hình cầu hoàn hảo ở các kích thước giọt khác nhau để kiểm soát bất thường chất lượng in, mật độ màu và độ hoàn thiện.

Điều này nghe có vẻ rất kỹ thuật nhưng đừng lo lắng, công nghệ ở đó để phục vụ bạn, không làm bạn bối rối. Bạn sẽ nhận thấy chất lượng in tuyệt vời, và khách hàng của bạn cũng vậy.

Tìm hiểu in uv là gì?

Mực UV

Mực được xử lý ngay lập tức trong quá trình in và không cần khử khí hoặc làm khô.

Một đối tượng có thể được in và sử dụng ngay cho ứng dụng dự định của nó, hoặc chất nền được in - ví dụ như bìa cứng cho nguyên mẫu bao bì - có thể được đưa thẳng từ máy in đến máy cắt mà không có bất kỳ rủi ro nào về vết mực hoặc vết nứt.

Các loại mực UV như Roland ECO-UV thường linh hoạt, để theo đường cong hoặc in trên môi trường đàn hồi.

Đèn UV

In kỹ thuật số UV tăng tốc quá trình sản xuất in bằng cách xử lý ngay lập tức mực UV có công thức đặc biệt trên nhiều loại vật liệu sử dụng đèn UV.

Đèn LED chạy mát (như loại được sử dụng trong các sản phẩm UV của Roland) có tuổi thọ cao, không chứa ôzôn, an toàn (chỉ phát ra ánh sáng UV-A) và tiết kiệm chi phí, ngoài ra chúng không cần thời gian khởi động để bảo dưỡng. mực, tiết kiệm cả thời gian và năng lượng.

Những loại đèn như vậy cho phép thiết bị UV in trên các vật liệu nhạy cảm với nhiệt bao gồm màng bọc co ngót, gỗ tự nhiên hoặc màng được sử dụng để bảo vệ màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

 
 

 

 

Tags: