KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tìm hiểu dòng chiếu sáng bằng bóng đèn Philips trong khách sạn

Tìm hiểu dòng chiếu sáng bằng bóng đèn Philips trong khách sạn

Trong không gian đặc biệt sang trọng, tinh tế ở các khách sạn 4-5 sao, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đang trở thành lựa chọn sáng suốt vì bổ trợ tích cực cho đặc điểm trên.

Ưu điểm đèn led Philips chiếu sáng khách sạn
 
Nắm bắt được tâm lý e dè và khắt khe của nhiều khách hàng như vậy, ngày nay những ông chủ khách sạn lớn đã bắt đầu chú trọng nhiều hơn đến không gian trong các phòng nghỉ, nhà hàng của họ. Nhiều ông chủ biết tính toán đã dần thay thế hệ thống chiếu sáng thông thường bằng loại bóng đèn Philips nhiều ưu điểm.
 
Có khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ và tuổi thọ khoảng 15.000 giờ chiếu sáng liên tục, bóng đèn Philips đã hạn chế được khoản lớn chi phí bảo dưỡng, thay mới, sữa chữa ở trong các khách sạn này và khiến hóa đơn tiền điện hàng tháng tại đây giảm đáng kể.
 
Tìm hiểu dòng chiếu sáng bằng bóng đèn Philips trong khách sạn
 
Hơn nữa, nhờ đẹp mắt, tinh tế nhưng vô cùng đơn giản, bóng đèn Philips còn khiến không gian chiếu sáng trở nên hiện đại, sang trọng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đầy hạnh phúc và hài long- điểm nhấn quan trọng khiến khách hàng quyết định sẽ sử dụng dịch vụ lần sau tại các khách sạn sang trọng bậc nhất này.
 
Thiết kế chiếu sáng tiết kiệm năng lượng với công nghệ chiếu sáng led thông minh nhờ công nghệ khai thác ánh sáng ban ngày nhờ vào hệ thống giám sát, thu thập tốt dữ liệu chuyên sâu thông qua hệ thống kết nối với nhiều địa điểm từ một vị trí trung tâm. Chiếu sáng với các hệ thống điện giúp cho việc quản lý toà nhà, sưởi, điều hoà và rèm tự động.
 
Ánh sáng đèn không cần tăng phô như đèn huỳnh quang tránh tiêu hao điện năng, Sử dụng công nghệ led hiện đại chỉ cần một bóng đèn có công suất từ 8W – 16W có thể được thay thế bằng các bóng đèn huỳnh quang 25W – 36W đảm bảo độ sáng ngay lập tực, không phát ra tiêng kêu khó chịu giúp tiết kiệm điện gâp 2 lần. 
 
Sản phẩm là sự lựa chọn tin cậy cho xã hội phát triển bền vững không chứa thuỷ ngân, không phát tia hồng ngoại, tia tử ngoại an toàn cho sản tài sản, sức khoẻ, môi trường đem đến khi lựa chọn sử dụng thiết kế chiếu sáng.
 
Nguồn sáng sử dụng luôn đảm bảo ánh sáng chất lượng, không phát tia tử ngoại, không chứa độc tố, thuỷ ngân làm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người với chất liệu cao cấp bằng chất liệu cao cấp nhằm thiết kế chắc chắn, khó vỡ đảm bảo nguồn chi phí tiết kiệm cho người tiêu dùng.
 
Giới thiệu đèn Led tuýp Essential T5 8W G5 I APR Philips 
 
Đèn Led tuýp Essential T5 8W G5 I APR Philips có thiết kế tuổi thọ cao hơn 15 lần so với bóng huỳnh quang thông thường được sử dụng liên tục 5 giờ mỗi ngày với mức tuổi thọ cao với giải pháp chiếu sáng cao cấp trong nhiều ứng dụng khác nhau như văn phòng, nhà máy, siêu thị, bãi đỗ xe… tạo nên không gian sáng chất lượng, an toàn giúp nhiều chi phí bảo trì, thay thế với công nghệ xanh hơn nhằm giảm đến 60% năng lượng điện tiêu thụ so với đèn huỳnh quang với hiệu suất phát quang cao so với đèn huỳnh quang truyền thống.
 
Tìm hiểu dòng chiếu sáng bằng bóng đèn Philips trong khách sạn
 
Đèn huỳnh quang T5 loại 1m2 có công suất chiếu sáng nhằm giảm chi phí đem đến nguồn năng lượng sử dụng cho việc thay thế, lắp đặt khi sử dụng đèn huỳnh quang TL-D giúp giảm số lượng bóng đèn đảm bảo độ sáng tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu khí thải nhà kính không chứa chất độ hại, ánh sáng led toả nhiệt thấp giúp giảm chi phí, hạn chế tối đa việc điều hoà không khí giúp tạo môi trường sáng dễ chịu, tốt cho sức khoẻ mắt cho người sử dụng.
 
Mã sản phẩm: Essential T5 8W G5 I APR
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Chỉ số màu(Ra)

Nhiệt độ màu(K)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

110-240

8

30.000

950/1050

95-110

80

6500/4000/3000

600

G5

 
 
Công suất sử dụng 8W với tuổi thọ 30.000 giờ chiếu sáng với quang thông sử dụng 950Lm/1050Lm đem đến nguồn sáng an toàn, ổn định cho không gian sử dụng điện đem đến tối đa nguồn sáng an toàn, tiết kiệm trong hệ thống điện. Nhiệt độ màu 3000K/4000K/6500K đem đến nguồn sáng chất lượng cao với hệ thống điện chất lượng cao nhằm đảm bảo giá trị chất lượng, tạo không gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện.
 
Công nghệ tối ưu cho nguồn sáng vượt trội với đèn pha led