Trang chủ »

Tìm hiểu đặc điểm của bóng đèn led Rạng Đông TUBE T8 60/10W

Tìm hiểu đặc điểm của bóng đèn led Rạng Đông TUBE T8 60/10W
(Ngày đăng: 08-03-2019 16:53:10)
Với cường độ chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường thiên nhiên đồng thời tạo nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian chiếu sáng nên hiện nay đèn led Rạng Đông TUBE T8 60/10W đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi cho rất nhiều công trình chiếu sáng khác nhau.

Lựa chọn đèn led TUBE T8 60/10W sẽ khiến người dùng không hối tiếc vì tất cả những gì mà sản phẩm mang đến cho bạn. Hãy cùng nhà phân phối thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting tham khảo đặc điểm của sản phẩm thông qua những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt này nhé!

Đặc tính đèn led tube 10W Rạng đông
 
Hệ thống đèn sáng với nguồn sáng rắn, hiệu suất cao, đảm bảo độ bền cao giúp người tiêu dùng lựa chọn thiết kế chiếu sáng ổn định, an toàn giúp dải nhiệt độ màu có độ rộng từ 170V – 250V.
 
Nguồn vật liệu thân nhựa chất lượng cao đem đến hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp và không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác.
 
Tìm hiểu đặc điểm của bóng đèn led Rạng Đông TUBE T8 60/10W
 
Sản phẩm đèn led Rạng Đông không chứa thuỷ ngân, hoá chất độc hại, không phát tia tử ngoại đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng điện không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác.
 
Hoạt động chiếu sáng tiết kiệm hơn 40% điện năng so với bóng đèn huỳnh quang T10, tuổi thọ kéo dài gấp 1.7 lần so với đèn huỳnh quang, giảm được tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng điện.
 
Hệ thống chiếu sáng ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Chỉ số màu lên đến 80Ra cung cấp nguồn sáng trung thực, ổn định.
 
Hệ thống đèn led tube T8 sử dụng máng thay thế cho bóng đèn huỳnh quang giúp người dùng tận dụng được hệ thống máng đèn cũ, bóng huỳnh quang khi thay thế lên mọi vị trí như tường, trần, thạch cao, giá đỡ.
 
Ưu điểm đèn led Rạng Đông TUBE T8 60/10W
 
Đèn có thân được làm từ nhựa chất lượng cao rất bền bỉ.
 
Đèn có dải điện áp rộng từ 170V – 264V ánh sáng và công suất đảm bảo không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi. Tương thích với điện từ trường không gây hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử, không ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.
 
Hoạt động trong dải điện áp từ 170 đến 264V.
 
Là thiết kế tinh tế, sang trọng góp phần làm nổi bật không gian được chiếu sáng.
 
Màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng nên an toàn cho thị lực người dùng.
 
Có hệ số công suất cao nhiễu điện từ thấp nên không gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác.
 
Sản phẩm mang đến khả năng tiết kiệm điện hơn từ 50% - 60% điện năng so với bóng đèn huỳnh quang T8 18W, T10 20W với hệ thống ballast sắt từ, ballast điện tử giúp giảm chi phí hoá đơn tiền điện.
 
 
Tìm hiểu đặc điểm của bóng đèn led Rạng Đông TUBE T8 60/10W
 
 
Có tuổi thọ chiếu sáng lên đến 25.000 giờ dài gấp hơn 1.7 lần so với dòng đèn huỳnh quang với số lần bật tắt không giới hạn, cao gấp 3-4 lần so với đèn huỳnh quang truyền thống.
 
Có chỉ số hoàn màu cao RA = 80 giúp mang đến nguồn ánh sáng trung thực và tự nhiên đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114: 2008
 
An toàn cho con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên.
 
Sản phẩm được đánh giá chính là giải pháp tối ưu không chỉ cho không gian nội thất nhà ở mà còn cho nhiều công trình công xưởng, văn phòng, trung tâm mua sắm thương mại, siêu thị, cao ốc, bệnh viện, cửa hàng khác nhau…
 
Thông số kĩ thuật đèn led Rạng Đông TUBE T8 60/10W
 
Công suất: 10W
 
Điện áp: 170-264V/50-60Hz
 
Nhiệt độ màu: 3000/5000/6500K
 
Quang thông: 800 lm
 
Kích thước: 26x603mm.
 
Bóng đèn led philips dành cho showroom