KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tìm hiểu chuyên sau về nguyên liệu mỹ phẩm Acai Extract

Tìm hiểu chuyên sau về nguyên liệu mỹ phẩm Acai Extract

Chiếc xuất Acai Extract là một nguyên liệu mỹ phẩm vì nó chưa rất nhiều polyphenols, làm giảm sự tăng sinh của các tế bào ung thư, ngoài ra nó còn có khả năng chống oxy hoà và rất nhiều chức năng đặc biệt khác nữa.

cung cap nguyen lieu my pham

Bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acai Extract này, vì nó là một nguyên liệu quý mà bạn có thể tận dụng nó để tạo ra rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau.

1.Chiết xuất Acai Extract

Acai là một loại trái cây màu tím sẫm mọc ở rừng Amazon của Brazil.

Nó là một cơn sốt mới về y tế, và có bằng chứng khoa học để xác minh điều này. Các bột trái cây rất giàu polyphenols, làm giảm sự tăng sinh của các tế bào ung thư. Nó có khả năng chống oxy hóa cao và dọn sạch các gốc tự do nguy hiểm, đặc biệt là các gốc peroxyl. Anthocyanins là nguyên nhân màu tím sẫm.

2.Kiến thức chuyên sâu

Cọ acai ( Euterpe oleracea ) chiết xuất từ ​​trái cây.

Chứa anthocyanins (cyanidin 3-O– Glucozitvà cyanidin 3-O-rutinoside) và phenolics. Các bột trái cây rất giàu polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa cao, nó dọn sạch các gốc peroxyl và làm giảm sự tăng sinh của các tế bào ung thư. Anthocyanins là nguyên nhân cho màu tím sẫm.

3.Hướng dẫn sử dụng

Mỗi ống là đủ cho khoảng 12 oz (1oz = 28,349g) kem dưỡng hoặc dầu gội nồng độ 3% ( 10g trong 360 ml kem), và có thể được kết hợp với các hoạt chất khác. Vì vậy , trong 4 oz kem dưỡng, sử dụng 3,3 gam (khoảng một muỗng cà phê) Acai. Sử dụng trong kem dưỡng yêu thích của bạn hoặc thêm vào kemnền Canvas, kem European, hoặc tảo bẹ san hô biển.

4.Thành phần

Acai extract (chiết xuất Acai)

5.Tài liệu tham khảo

Del Pozo-Insfran, David; Percival, Susan S.; Talcott, Stephen T. (2006) Acai (Euterpe oleracea Mart.) Polyphenolics in Their Glycoside and Aglycone Forms Induce Apoptosis of HL-60 Leukemia Cells. Journal of Agricultural and Food Chemistry, 54:1222-1229.