KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tiêu chí vàng cho dịch vụ spa triệt lông hoàn hảo.

Tiêu chí vàng cho dịch vụ spa triệt lông hoàn hảo.

Thuật ngữ “spa triệt lông vĩnh viễn” có lẽ đã rất quen thuộc với những chị em quan tâm đến làn da hoàn hảo không vết tích của “người nguyên thuỷ”.

 

Nhu cầu triệt lông của chị em ngày càng cao vì vậy hơn bao giờ hết dịch vụ triệt lông đang có xu hướng nở rộ. Điều đó khiến cho những người có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn thực sự hoang mang vì không biết nên lựa chọn nơi nào để “chọn mặt gởi vàng”. Thực ra để có kết quả hoàn hảo cho vấn đề triệt lông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố góp phần đến việc thành công trong dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đó là áp dụng loại máy có chất lượng tốt và độ an toàn cho sức khoẻ cao. NewIPL là công nghệ đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng được những yêu cầu trên.

NewIPL và những tiêu chí cho một công nghệdịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn hoàn hảo:

Tiêu chí 1Máy triệt lông NewIPL là công nghệ đầu tiên được FDA Hoa Kỳ cấp giấy phép trong lĩnh vực triệt lông, có độ an toàn cao cho sức khoẻ người sử dụng.

Tiêu chí 2: NewIPL thông qua hệ thống pha lê quang học, tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị, dẫn truyền năng lượng đến nang lông làm triệt tiêu sợi lông ngay tại mầm nhú ngay trong lần đầu tiên.

Tiêu chí 3: Không sử dụng ánh sáng đơn sắc với tần suất cao để đốt cháy sợi lông gây bỏng rát. NewIPL sử dụng dải ánh sáng phổ quang rộng tác động nhẹ nhàng vào nang lông, giúp hấp thụ melanin trong ống lông dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu mầm nhú đồng thời tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại .

Tiêu chí 4:  NewIPL còn nổi bật hơn hẳn với hệ thống làm lạnh tự động không cần chườm đá như các phương pháp cũ. Điều này giúp cho vùng da sau quá trình dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn trở nên mềm mại hơn, không có hiện tượng da bị thô ráp hoặc mẫn đỏ, không gây đau đớn hay bất kì tổn thương nào trên da.

Tiêu chí 5: Hệ thống làm sạch da RDS tự động lấy đi tế bào chết trên da làm cho vùng da điều trị sáng bóng, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm dần vết thâm và sần bì sau lịch trình điều trị.

Với những ưu điểm vượt trội trên nên không có gì là bất ngờ khi ngày càng có nhiều bạn trẻ tới trung tâm Belas Spa làm dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn, nơi duy nhất có hệ thống máy móc đảm bảo tiêu chuẩn của một máy triệt lông hiện đại và một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao được đào t