Trang chủ »

Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ kiểm định an toàn chất lượng

Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ kiểm định an toàn chất lượng
(Ngày đăng: 11-01-2018 02:11:32)
Mỗi một công trình, mỗi một thiết bị máy móc ra đời nhằm phục vụ đời sống còn người chúng ta tốt hơn, được cải thiện một cách rõ dệt. Nhưng cùng với đó là những sự cố xảy ra ngoài mong muốn do không được kiểm định một cách cẩn thận và đảm bảo tiêu chuẩn.

 

Hiện nay có rất nhiều công ty, tổ chức, các nhân kiểm định an toàn công nghiệp được thành lập và ra đời rất nhiều. Tuy nhiên vì vậy mỗi công ty có một quy trình cách thức và dịch vụ kiểm định an toàn khác nhau. Để đản bảo rằng quy trình và cách thức làm việc của mình là tốt và chất lượng nhất hiện nay.

Để chọn một công ty kiểm định an toàn có chất lượng hay không. Thứ nhất nên chọn những nơi có những thiết bị kiểm định an toàn chất lượng. Bởi vì thiết bị kiểm định an toàn có vai trò rất quan trọng trong việc đo lường những chỉ số vận hành của thiết bị. Ví dụ nếu số liệu sai sót và chênh lệch nhau thì rất có thể xảy ra nổ ro các thiết bị điện không tương thích với nhau. Hay như thiết bị máy móc đang hoạt động thì ngừng hoạt động cho điện năng không đủ do thiết bị đo lường không chính xác.

Thứ hai là phải có những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tâm huyết với nghề, luôn mong muốn đem lại sự an toàn cho người lao động và người sử dụng. Để làm được điều đó trước hết những nhà kiểm định an toàn công nghiệp phải nắm bắt được những sự cố có thể xảy ra trong quá trình hoạt động và kịp thời khắc phụ các vấn đề trong những thiết bị. Vì vậy mà tay nghề và kỹ năng kiểm định cũng rất quan trọng đối với việc lựa chọn một dịch vụ kiểm định an toàn tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh thiết bị kiểm định chất lượng, hiện đại tiên tiến, các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm thì các bạn nên chọn những nơi có giá thành chí phí phù hợp và những loại dịch vụ phù hợp những thiết bị mà bạn cần kiểm định. Đồng thời công ty kiểm định đó cũng cần phải có uy tín cao đảm bảo rằng mọi kiểm định an toàn của họ đều đạt tiêu chuẩn của nhà nước quy định.