KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tiết kiệm hơn khi sử dụng ổn áp lioa

Ổn áp lioa là sản phẩm xanh với môi trường khi có mức tiêu tốn năng lượng không nhiều.

Kể từ khi ra đời từ cuối những năm 80 của thế kỷ trước đến nay, sản phẩm luôn được cải tiến với công nghệ hiện đại để có thể phù hợp hơn với tình hình kinh tế - xã hội hiện tại.

Lợi ích sử dụng ổn áp Lioa

Khi nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt, sự xuật hiện ngày các thiết bị xanh tiết kiệm điện năng hoạt động như máy ổn áp lioa là điều thật sự cần thiết. Sẽ góp phần vào công cuộc làm chậm lại quá trình cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên. Bên cạnh cũng mang lại lợi ích nhìn thấy được cho người sử dụng.

Việc sử dụng ổn áp Lioa mang lại nhiều cái lợi cho người tiêu dùng. Cái lợi thứ nhất là: Khi nguồn điện yếu các thiết bị thường hoạt động không đúng công suất.

 

Tiết kiệm hơn khi sử dụng ổn áp lioa

 

Đèn điện cho ánh sáng yếu, quạt không mát… vì điện áp không được cung cấp đủ ở mức 220V. Tâm lý của người dùng là sẽ bật thêm bóng đèn hoặc quạt điều này có thể làm tăng số điện năng tiêu thụ.

Cái lợi thứ hai: Nếu hiện tượng trên kéo dài liên tục các thiết bị điện sẽ nhanh chóng hư hỏng. Bạn lại phải tốn chi phí để bảo trì và thay mới các thiết bị điện nhưng vấn đề thì không được giải quyết tận gốc. Vì vấn đề chính nằm ở mạng lưới điện quốc gia liên tục bị trục trặc.

Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí đầu tư ban đầu, lợi ích ở ngắn hạn và cả dài hạn mà máy ổn áp mang lại cho bạn là không hề nhỏ. Sản phẩm phong phú, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Mỗi dòng sản phẩm sẽ phù hợp cho từng mạng lưới điện và công suất của các thiết bị điện. Vì thế bạn cần phải lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Ổn áp Lioa 10KVA  và cách sử dụng

Ổn áp lioa 10KVA được sử dụng tối đa cho cả gia đình với 1 – 2 điều hoà, tủ lạnh, máy giặt, tivi, lò vi sóng, bình nước nóng… đáp ứng nguồn điện ổn định cho các thiết bị trong gia đình hoạt động ổn định.

Với dòng ổn áp Lioa 10KVA SH-10000 10KVA 150V – 250V 1 pha hỗ trợ hoạt động hỗ trợ điện áp thuộc dải SH dải điện thông thường, hoạt động chiếu sáng theo nguyên lý hoạt động tự ổn định dòng điện liên tục, cung cấp năng lượng và đường truyền ổn định phục vụ cho các công trình điện áp thông thường điều hoà điện áp, công suất các thiết bị điện luôn được sử dụng tối đa nhằm phục vụ cho qúa trình sử dụng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Tiết kiệm hơn khi sử dụng ổn áp lioa

Cách sử dụng ổn áp Lioa 10kva không có gì khó khăn không khác nhiều so với các máy ổn áp Lioa 10kva đời cũ bởi cơ cấu máy, cách vận hành tượng tự kiểu cách cũ có thêm một số chi tiết mới nên khách hàng cần lưu ý kỹ với nút lẫy gạt cạnh đông hồ giúp bạn chuyển chế độ V In để biết điện áp vào, V Out để thấy điện áp ra sau khi qua ổn áp.

Tiếp theo, aptomat tương ứng với 2 chế độ dùng ổn áp hoặc không dùng. Thứ ba, ở phía dưới có 2 ổ cắm có thể lấy ra điện áp 220V/110V sử dụng những thiét bị điện riêng lẻ để đấu trực tiếp qua 2 ổ cắm này, không đấu trực tiếp vào hệ thống điện.

Lưu ý sử dụng ổn áp Lioa tiết kiệm điện

Việc lựa chọn và sử dụng ổn áp Lioa nhằm mục đích ổn định dòng điện, tiết kiệm chi phí năng lượng sử dụng chiếu sáng vì thế mà việc sử dụng mua sản phẩm cần chú ý các yếu tố sau để quá trình sử dụng được thông suốt:

 

  • Chọn máy: Mua sản phẩm chính hãng, hàng mới không nên sử dụng hàng cũ chất lượng, linh kiện xuống cấp. Cần chọn đúng loại có dải điện áp làm việc phù hợp và đủ công suất sử dụng.
  • Điện áp: Dải điện áp 150V – 250V thường là dải điện áp phù hợp cho hệ thống điện áp quá yếu cho loại dải rộng. Công suất sử dụng cần tính theo công suất danh định của thiết bị.
  • Lắp đặt: Lớp dây dẫn đầu vào đủ lớn, nếu dây dẫn nhỏ so với yêu cầu thì sụt áp trên đường dây sẽ lớn, làm giảm công suất máy. Sử dụng tải lớn cần có cầu dao riêng và lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Để máy khô ráo, thoáng mát, không có bụi và côn trùng, dễ quan sát
  • Hạn chế sử dụng aptomet của ổn áp để tắt mở.
  • Khi mất điện hoặc giải lưới điện bất thường cần tắt phụ tải ra khỏi máy để lần lượt bật lại, không làm nước rớt vào máy. Không di chuyển khi máy có điện.

Tiết kiệm hơn khi sử dụng ổn áp lioa