Trang chủ »

Thương hiệu ổn áp lioa có nổi tiếng không?

Thương hiệu ổn áp lioa có nổi tiếng không?
(Ngày đăng: 28-02-2019 18:02:50)
Thương hiệu ổn áp lioa rất nổi tiếng và luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Sự xuất hiện lần đầu tiên của sảm phẩm trên thị trường Việt Nam là vào khoảng cuối những năm 80 và đầu những năm 90 của thế kỷ trước.

Sản phẩm đã liên tục thay đổi và cải tiến về mẫu mã chất lượng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Ổn áp Lioa được biết đến trên thị trường Việt vào những năm 90 của thế kỷ XX khi nền kinh tế Việt Nam bắt đầu phát triển, nhu cầu sử dụng điện ngày một cao, đảm bảo LIOA luôn là người bạn đồng hành để trợ giúp cho mỗi người thoả mãn nhu cầu tiêu dùng điện của mình với những bước phát triển vượt bậc về công nghệ, quy mô sản xuất, kinh nghiệm ngành hàng và trở thành nhà sản xuất ổn áp hàng đầu.

Chất lượng sản phẩm không chỉ được người tiêu dùng trong nước tin dùng mà ở một số thị trường nước ngoài người tiêu dùng cũng thật sự hài lòng về sản phẩm. Một số quốc gia đã nhập khẩu sản phẩm là: Malaysia, Thái Lan, Camphuchia, Đan Mạch, Bắc Triều Tiên, Lào…
 
Thương hiệu ổn áp lioa có nổi tiếng không?
 
 
Cùng với sự phát triển về tên tuổi, đội ngũ nhân sự, cơ sở hạ tầng, bạn hàng… Lioa tiếp tục đáp ứng nhu cầu cao hơn về sự tin cậy của khách hàng cho thị trường Việt Nam. Đến những năm cuối thế kỷ XX, sự thay đổi mạnh mẽ của nền kinh tế dần có sự thay đổi về mạng lưới điện, LIOA đầu tư nhà máy dây và cáp điện hiện đại nhất Việt Nam với những dây truyền đồng bộ nhập khẩu Đức, Ý để sản xuất các chủng loại dây cáp điện cao cấp, thậm chí là những loại dây cáp khó mà các nhà máy khác ở Việt Nam không đáp ứng được.
 
Năm 2005 LIOA đã quyết định liên doanh nhà máy dây và cáp điện với hãng Nexans – Pháp, tập đoàn số 1 thế giới về dây và cáp điện với lịch sử phát triển hơn 100 năm,  tạo nên thương hiệu mới Dây và Cáp điện Nexans LiOA.
 
Năm 2006, Lioa tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm thiết bị điện xây dựng, gia dụng đạt được thành công bước đầu với các sản phẩm điện LIOA. Thương hiệu LIOA được người tiêu dùng bình chọn trong chương trình bình chọn thương hiệu của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam kết hợp cùng Tập đoàn Nghiên cứu Thị trường AC Nielsen.
 
Để lý giải cho câu hỏi “vì sao ổn áp lioa lại được khách hàng tin trưởng sử dụng như vậy?” chúng ta có thể kể đến một số lý do then chốt sau đây:
 
Thương hiệu ổn áp lioa có nổi tiếng không?
 
- Chất lượng sản phẩm được khẳng định qua nhiều thập kỷ. Sản phẩm có bề dày lịch sử tương đối lâu và hình ảnh thương hiệu của sản phẩm đã góp phần không nhỏ gây ảnh hưởng tích cực đến quyết định mua hàng của khách hàng.
 
- Nhà sản xuất có nhiều chính sách ưu đãi cho các đại lý và các nhà phân phối khác để họ thực hiện nhiều chính sách khuyến mãi trong và sau khi mua sản phẩm cho khách hàng như: giảm giá 25% giá trị máy ổn áp, giao hàng tận nơi miễn phí, bảo thành từ 24 tháng đến 48 tháng cho tất cả các sản phẩm máy ổn áp.
 
- Chất lượng, chính sách bán hàng cũng với giá thành hợp lý là một trong những chìa khóa quan trọng mở ra sự thành công đối với sản phẩm. Bạn có thể sử dụng máy ổn áp cho tất cả các thiết bị điện trong gia đình, văn phòng hoặc ở các nhà máy, xí nghiệp…
 
Như vậy, với những thành tích và chất lượng nêu trên, ổn áp lioa quả thực không phải là một thương hiệu tầm thường đã góp phần tạo dựng thành công trên thương hiệu Việt và đem đến khả năng sử dụng điện, bảo đảm an toàn và bình ổn cho hoạt động tiêu dùng và khẳng định được tên tuổi của Lioa trên thị trường trong nước và thế giới.
 
Ổn áp lioa bảo vệ mạng điện