Trang chủ »

Thương hiệu ổn áp lioa chính hãng

Thương hiệu ổn áp lioa chính hãng
(Ngày đăng: 22-03-2016 04:02:55)
Thương hiệu ổn áp lioa nào chính hãng. Lựa chọn ổn áp chính hãng sẽ mang lại chi bạn hệ thống điện và hiệu quả làm việc của máy ổn áp tốt nhất.

ổn áp Lioa là thiết bị điện đáp ứng một cách hoàn hảo các tiêu chí mà công ty chúng tôi đưa ra: Ổn áp chất lượng cao, tuyệt đối an toàn, mẫu mã đa dạng.

Máy ổn áp có khả năng ổn định dòng điện vô cùng thông minh: Khi dòng điện làm việc của ổn áp đạt 100% định mức, chức năng ổn dòng sẽ tự động kích hoạt. Máy sẽ duy trì dòng điện ở 100% định mức bằng cách giảm điện áp ra nếu dòng điện có xu hướng tiếp tục tăng. Điện áp ra giảm tới mức thấp nhất để đảm bảo các thiết bị điện vẫn hoạt động bình thường. Việc này giúp ổn áp duy trì hoạt động khi bị quá tải. Nếu điện áp ra đã giảm tới 190V mà dòng tải vẫn tăng thì máy mới kích hoạt chế độ bảo vệ quá tải.

 

 

Ổn áp lioa có mặt ngoài được thiết kế từ chất liệu thép cao cấp pha sơn tĩnh điện hoạt động, bảo vệ các bộ phận bên trong tránh các tác động từ môi trường bên ngoài, tạo được thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả.

Để có được máy ổn áp lioa hoạt động hiệu quả nhất, quý khách hàng nên dùng thêm các phụ tải, dùng thêm aptomat riêng cho từng tải, để ổn áp điện hoạt động đúng hiệu quả và công suất. Cộng với đó, quý khách hàng nên đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, không di chuyển khi máy đang hoạt động và thường xuyên bảo dưỡng máy.