KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt muỗi loại tốt nhất

Thuốc diệt muỗi loại tốt nhất

Thị trường ngày càng phát triển, người ta có càng dễ dàng tìm được các loại thuốc diệt muỗi, thuốc xông, thuốc diệt muỗi với những đặc tính và ưu điểm khác nhau tùy thuộc vào cách diệt và mục đích sử dụng của người mua.

Tuy nhiên, theo như những nghiên cứu gần đây cho thấy, hầu hết các loại thuốc diệt muỗi được bày bán trên thị trường hiện nay đều có cơ chế hoạt động và phạm vi ảnh hưởng nhất định. Riêng đối với các thiết bị đuổi muỗi bằng sóng siêu âm, nhiều người tiêu dùng cho biết thiết bị này có thể gây khó chịu, mất ngủ vì tiếng kêu phát ra từ máy, hơn nữa, phạm vi ảnh hưởng của máy cũng không cao.

Vì vậy, du chọn cách sử dụng thuốc diệt muỗi hay các thiết bị điện, các loại máy xông muỗi trên thị trường, bạn nên cân nhắc và lựa chọn những thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên cẩn trọng đối với các loại bột hoặc dung dịch của thuốc xông. Hơn nữa, bạn cũng không nên lạm dụng các loại hóa chất này vì có thể gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh, nhất là với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và đặc biệt là bạn có thể làm cho các loài côn trùng bị lờn thuốc.

 

-------------------------------------------