KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt mối có nguy hiểm không?

Thuốc diệt mối có nguy hiểm không?

Lenfos, Agenda, Mapsedan, PMC 90,... đều là các loại thuốc diệt mối đang được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trong những năm gần đây. Hầu hết chúng đều có chứa các thành phần hoạt chất: Fipronil, Chlorpyrifos Ethyl, Deltamethrin...

Một số loại thuốc diệt mối như: PMS 100 và PMC 90 đều chứa thành phần hoạt chất chính là: Na2SiF6 , ZnCl2 , Na2SiF3, CuSO4, HBO5,... có khả năng ngăn ngừa mối đục và làm tổ trong gia đình, đồng thời giúp bạn tiêu diệt tận gốc loài côn trùng gây hại cho gia đình một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay, hầu hết các loại thuốc diệt và phòng ngừa mối đều được cấp phép lưu hành và được các cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định, kiểm tra trước khi lưu hành bên ngoài thị trường (được cấp phép lưu hành của Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ, Anh Quốc, Thái Lan, Việt Nam…).

Thông thường thì các loại thuốc diệt mối đều đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được điều chỉnh mức độ độc hại an toàn với sức khỏe, được các nhà khoa học phỏng đoán trước độ độc hại và nguy hiểm cho người sử dụng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0908.917.947 để được tư vấn và hỗ trợ nhiều giải pháp thích hợp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: