Trang chủ »

Thuốc diệt chuột Trung Quốc có thể gây ung thư

Thuốc diệt chuột Trung Quốc có thể gây ung thư
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:50:46)
Trong thời gian gần đây, nỗi lo bị chuột cắn đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều người. Nhiều người đổ xô đi mua thuốc diệt chuột Trung Quốc vì giá cả rất rẻ. Tuy nhiên thói ham rẻ có thể đang giết bạn một cách âm thầm.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Theo thông tin từ Viện Pasteur TPHCM , trong hầu hết các loại thuốc diệt chuột có xuất xứ từ trung Quốc có chứa hàm lượng hóa chất tác dụng rất mạnh gây ảnh hưởng tới con người. Theo đó phần lớn hóa chất diệt chuột của Trung Quốc đều nằm trong danh mục hóa chất, chế phẩm đã bị cấm sử dụng trong gia dụng và lĩnh vực y tế. Các chế phẩm này được khuyến cáo có chứa hoạt chất dịch lovos (D.D.V.P), nếu cơ thể con người hấp thụ lâu sẽ gây nhiễm độc đường hô hấp, lâu dài sẽ dẫn tới bệnh gây ung thư.

Vì vậy, chúng ta không nên vì tâm lý ham rẻ mà đổ xô đi mua thuốc diệt chuột của Trung Quốc bởi nó đang giết dần giết mòn cơ thể chúng ta. Tuy nhiên điều may mắn là không phải loại thuốc diệt chuột nào cũng độc hại như vậy. Một trong những thuốc diệt chuột đã được chứng minh là không hề gây hại cho con người, đó là thuốc diệt chuột Biorat.

Thuốc diệt chuột Biorat hoàn toàn vô hại với con người lẫn thú nuôi kể cả khi không may ăn nhầm. Cộng vào đó là khả năng diệt chuột vô cùng hiệu quả chỉ sau vài ngày, lại không gây tác động tiêu cực đến môi trường sống xuang quanh đã giúp cho Biorat sớm khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thuốc diệt chuột đang bão hòa như hiện nay.