KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Storm dạng viên

Thuốc diệt chuột Storm dạng viên

Thuốc diệt chuột Storm là sản phẩm nổi tiếng của Basf ( Đức ) tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới. Đây là loại thuốc được sử dụng khá phổ biến trên thị trường do đạt hiệu quả cao lên đến 90%.

>>  Cách diệt chuột                 >>  Thuốc diệt chuột

>>  Cách bẫy chuột bằng điện >>  Cách làm bẫy chuột keo

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Storm là loại thuốc có màu xanh, dạng viên cứng khá bắt mắt như viên kẹo. Sau khi ăn bã có chứa thuốc diệt chuột Strom thì chuột sẽ bị xuất huyết đến chết.

Thành phần chủ yếu của thuốc diệt chuột Storm là chất chông đông máu thế hệ mới Flocoumfen. Storm có tính năng diệt chuột hiệu quả ngay từ lần bả chuột đầu tiên. Không những thế Storm còn khống chế và tiêu diệt mạnh những con chuột có sức kháng thuốc mà không cần phải trộn mồi hay bất cứ gì. Thuốc diệt chuột strom khá được yêu thích do nó không làm ảnh hưởng tới đồ vật xung quanh. Thay vì chết những nơi ẩm thấp và bốc mùi thì thuốc diệt chuột strom lại khiến nó trở nên khát nước rồi tìm ra phía ánh sáng rồi xuất huyết chết ngay trong vòng 3- 6 ngày.

Không cần phải chuẩn bị quá tốn công sức thì thuốc diệt chuột Storm chỉ cần để dạng viên nén xung quanh những nơi ẩn nấp đi lại của chuột. Nó là động vật thích gặm nhắm nên khi đi qua một viên mồi béo bở chuột không thể bỏ qua.

Thuốc diệt chuột Storm còn có thể tiêu diệt chuột mọi nơi một cách hiệu quả mà không gây nguy hại đến các vật xung quanh.

Sau khi sử dụng nên bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm thấp giúp cho thuốc giữ được công dụng lâu hơn.

Để đảm bảo về mặt hàng cần đến các cơ sở hoặc trang web có uy tín nhằm tránh sử dụng hàng kém chất lượng.