KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Klerat có tốt không

Thuốc diệt chuột Klerat có tốt không

Klerat là loại thuốc diệt chuột hệ thứ hai chứa hoạt chất chống đông máu ở loài chuột. Thuốc ở dưới dạng viên sáp, dễ sử dụng, và có hiệu quả diệt chuột rất cao.

>>  Cách diệt chuột                 >>  Thuốc diệt chuột

>>  Cách bẫy chuột bằng keo >>  Cách làm bẫy chuột bán nguyệt

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thuốc diệt chuột Klerat do hãng Syngenta nổi tiếng sản xuất. Thành phần chính của thuốc diệt chuột Klerat bao gồm 0.05g/kg chất Brodifacoum và 999.95g/kg các chất phụ gia khác. Trong đó là gồm các chất độc chống đông máu ở chuột và tổng hợp nhiều loại hạt ngũ cốc chất lượng cao phân bố đều bên trong. Nó giúp cho bả có mùi vị hấp dẫn dễ dàng dụ được loại động vật tinh ranh này.

Vì hình thể thuộc dạng viên sáp nên thuốc diệt chuột Klerat không bị thấm nước và chịu độ ẩm rất cao. Chỉ cần đặt bả chuột ở trong ổ chuột hoặc các nơi kín đáo mà chuột thường xuyên chạy dọc quanh đó. Klerat rất lý tưởng trong việc đặt ở những nơi đông đúc như viện bảo tàng, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng hoặc ở những nơi có độ ẩm cao như hệ thống ống cống.

Chỉ cần một lượng nhỏ của thuốc diệt chuột Klerat, chuột vẫn dễ dàng bị tiêu diệt trong vòng 5 – 7 ngày. Đặc biệt trong thời gian này những con chuột sẽ bị suy yếu đi và tìm tới những vị trí chết cực kì dễ phát hiện. Thay vì bạn phải lo sợ chuột chết trong góc hiểm khó tìm, thì với loại thuốc diệt chuột Klerat bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì đây là loại thuốc diệt chuột theo cơ chế chống đông máu.

Klerat đang là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay.