Trang chủ »

Thuốc diệt chuột Biorat không độc hại

Thuốc diệt chuột Biorat không độc hại
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:53:27)
Chiếm đến 98.73% lúa hấp chín, thuốc diệt chuột Biorat hoàn toàn vô hại đến sức khỏe con người và động thực vật xung quanh.

>>  Cách diệt chuột                 >>  Thuốc diệt chuột

>>  Cách bẫy chuột bằng bẫy >>  Cách làm bẫy chuột điện

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Phần còn lại là 1.25% vi khuẩn gây bệnh ở chuột và 0.02% chất xúc tác, thuốc diệt chuột Biorat là loại bả gây cho chuột dịch bệnh thương hàn khi ăn phải. Theo đó từ 6 – 8 ngày những con chuột mắc bệnh sẽ chết. Đều đặc biệt ở sản phẩm diệt chuột được nhiều người yêu thích chính là tốc độ lây bệnh giữa những con chuột khỏe mạnh với con chuột bị bệnh. Khi tiếp xúc với chuột bệnh thì chuột khỏe mạnh cũng lây bệnh mà chết vài ngày sau đó. Không những thế thuốc diệt chuột Biorat không chứa chất độc hại tới môi trường xung quanh hoặc những loài động vật ngoại trừ chuột tiếp xúc với nó khiến mọi người rất an tâm khi sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của Biorat là bảo vệ con người và động thực vật xung quanh tránh phải chất độc của một số loại thuốc khác nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Thuận lợi và dễ dàng trong việc sử dụng thuốc. Đảm bảo an toàn đối với việc sử dụng thuốc những kì thu hoạch hay mùa vụ.

Giá thành rẻ, chất lượng tốt mà hiệu quả lại cao và không chứa chất độc hại, hiện nay thuốc diệt chuột Biorat khiến mọi người rất ưa chuộng khi sử dụng và tìm hiểu loại sản phẩm này.

Được biết, trên thị trường hiện nay những gói thuốc diệt chuột Biorat được bán theo dạng gói và chỉ bán theo từng kilogam. Theo như giá tham khảo thì một gói thuốc diệt chuột Biorat hiện nay vào khoảng 280k/1kg. Bạn có thể tham khảo thêm giá bán ở một số của hàng khác và chọn mua ở địa chỉ đáng tin cậy.