KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuê xe máy đi ăn đặc sản chả cá thu Phú Yên

Thuê xe máy đi ăn đặc sản chả cá thu Phú Yên

Kính mời quý khách đến với mảnh đất màu mỡ, trù phú và tuyệt đẹp mang tên Phú Yên, nếu bạn muốn đến vùng đất Phú Yên để tim hiểu và thưởng thức các món ngon ở phú Yên thì hãy liên hệ với dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản chả cá thu Phú Yên - theo số 097.1945.988 / 09.3483.1626.

Thuê xe máy đi ăn đặc sản chả cá thu Phú Yên

 

Nhằm hỗ trợ tối đa và chất lượng cho quý khách thích tham quan ẩm thực và du lịch khám phá Phú Yên bằng phương tiện xe máy, để vừa được tham quan vừa ăn uống vừa tìm hiểu ẩm thực và các đặc sản nổi bậc của mảnh đất nơi đây, thì hiện nay chúng tôi có dịch vụ chuyên Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản chả cá thu Phú Yên. Rất khi được hỗ trợ và phục vụ tốt cho quý khách khi bạn đến với quê hương đất Phú của chúng tôi.

Bảng giá Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên 

Xe số có giá 80.000 vnđ/ ngày - 120,000vnđ/ngày

Xe tay ga có giá 120.000 vnđ/ ngày - 150,000vnđ/ngày

Bảng giá trên là đã tính bao gồm 2 mũ bảo hiểm và xe.

Sau đây thì dịch vụ chuyên Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản chả cá thu Phú Yên xin giới thiệu qua về món đặc sản này.

Chá cá rất nổi tiếng ở Phú yên. Nó được làm từ thịt của cá thu tươi. Cá thu sau khi rửa sạch thì lóc lấy thịt rồi bâm nhuyễn hoặc xoay nhuyễn nên nếm gia vị như tiêu, ớt, tỏi, hành, bột ngọt, đường ...sau đó trộn đều. Hỗn hợp cá trên được người chế biến đem đi hấp hoặc chiên vàng để bảo quản được lâu hơn. Món chả cá thu này có thể dùng để nấu canh chua, nấu lẫu, nấu bánh canh, bún....rất hấp dẫn. Sẽ thật là thiếu xót khi đến Phú Yên mà chưa thử qua hoặc mua đặc sản món chả cá thu về làm quà cho người thân và gia đình. Dịch vụ chuyên Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản chả cá thu Phú Yên sẽ rất hân hạnh được cung cấp xe máy và hướng dẫn cho quý khách đi ăn đặc sản chả cá thu uy tín và chất lượng nhất

Để thuê dịch vụ vui lòng gọi đến Mến: 097.1945.988 / 09.3483.1626.