KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Thực hiện lăn kim trị sẹo lõm tại nhà

Thực hiện lăn kim trị sẹo lõm tại nhà

Hiện nay phương pháp lăn kim trị sẹo mụn đã được nhiều người áp dụng ngay tại nhà mình mà không cần nhờ đến các trung tâm thẩm mĩ.

Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm đã không còn quá xa lạ với mọi người nữa nhưng từ trước đến nay muốn sử dụng phương pháp này bạn đều tìm đến bác sỹ hay các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên có vài người đã tự mua các dụng cụ như cây lăn kim, dung dịch tế bào gốc, thuốc gây tê để thực hiện ngay tại nhà với giá cả rẻ bất ngờ.

Một bạn sinh viên chia sẻ: “ Da mình rất nhiều mụn và sau khi mụn biến mất đã để lại những vết sẹo xấu xi, mình rất muốn đến các trung tâm thẩm mỹ để tiến hành trị liệu bằng phương pháp lăn kim. Tuy nhiên mình là sinh viên mà nên không có tiền để làm do đó mình đã tìm hiểu và tự mua về để thực hiện”. Bạn sinh viên có chia sẻ qua về quá trình thực hiện như sau: bạn tiến hành lăn khoảng 3 phút thì mặt rát dần, da trở nên đỏ ửng và bong tróc sau 5 ngày, bạn cảm thấy da mịn hơn trước cũng như các vết thâm do mụn đang mờ dần.

Trong một tuần đầu tiên trị liệu không được sử dụng bất cứ mỹ phẩm nào mà chỉ dùng kem dưỡng chuyên dụng cho lăn kim, ăn uống đều bình thường. Đặc biệt bạn có lời khuyên rằng nếu mọi người muốn cải thiện làn da, giúp lỗ chân lông nhỏ lại, mờ thâm hay mất sẹo thì nên áp dụng phương pháp lăn kim này.

Tuy nhiên có một số lưu ý rằng nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn các sản phẩm phù hợp để sử dụng, những bạn mà da đang có mụn bọc thì không nên lăn kim, tốt nhất là hãy trị mụn xong rồi hãy thử phương pháp này. Giá cả nguyên vật liệu để thực hiện chỉ vào khoảng 4 triệu đồng đủ cho 7-8 lần lăn kim. Trong quá trình lần đầu lăn nên lăn mạnh tay mới đem lại hiệu quả cao nhưng mạnh ở đây không phải là dùng hết sức mà là vừa đủ. Cho đến khi da hoàn toàn bong tróc và các vết thương đã lành thì mới thấy rõ sự thay đổi đáng kể.

Suy cho cùng đây cũng giải pháp tối ưu cho những ai không đủ tài chính và thời gian để thực hiện phương pháp lăn kim trị sẹo lõm ở ngoài. Nhưng nếu đã mua về sử dụng thì trước tiên nên đến gặp và nghe lời khuyên từ bác sỹ về tình trạng da cũng như tư vấn về nguyên vật liệu mình sẽ mua. Ngoài ra còn cần tìm hiểu kỹ càng về nguồn gốc sản phẩm cũng như sản phẩm này có phù hợp với da mình hay không rồi hãy quyết định mua. Tôi tin là nếu thực hiện đúng những lời khuyên như trên bạn sẽ thành công.