KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Thử món lẩu cá bớp ngon miệng vào ngày hè

Thử món lẩu cá bớp ngon miệng vào ngày hè

Món lẩu cá bóp ngon miệng đặc biệt chỉ dành cho những ngày hè, một trong những món lẩu hải sản cực kì đặc biệt dành cho những người thích ăn lẩu vào ngày hè. Thịt cá dai dai, ngon và ngọt đảm bảo khiển bạn ăn như muốn nuốt cả lưỡi của mình

Thử món lẩu cá bóp ngon miệng vào ngày hè

Lẫu cá bớp ngon được xem là một trong những món lẩu cá, lẩu hải sản được ăn cùng gia đình vào cuối tuần chuẩn nhất trong tuần này. Nếu bạn muốn có một cuối tuần vui vẻ và ngon miệng cùng vợ con và gia đình thì món lẩu cá bóp sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn vào những ngày hè này đấy.

Món lẩu cá bóp ngon từ thịt ngọt từ nước, với vị ngọt từ cá có thể làm cả một nồi lẩu thơm ngất ngây và có thể ăn cùng với bún và rau sồng. Cách nẩu lẩu cá bóp ngon khá đơn giản và dễ lảm, nguyên liệu chủ yếu là cá bóp tươi sống được chặt ra từng khúc vừa ăn và ăn như những món lẩu hải sản khác. Lẩu này có thể ăn và uống với bia để tăng thêm hương vị của món lẩu cá. Một nồi lẩu cá 1kg đủ ăn cho 4 người nên cuối tần chỉ cần tầm 2kg cá bóp là bạn có thể hoàn thành được một món lẩu cá bóp ngon cho đại gia đình của bạn rồi.