Trang chủ »

Thông tin đèn Led Philips mas candle DT 6-40W E14 BA38 CL

Thông tin đèn Led Philips mas candle DT 6-40W E14 BA38 CL
(Ngày đăng: 31-05-2017 07:27:48)
Với việc thường xuyên cho ra đời những dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường khiến cho Philips trở thành một cơn lốc phủ sóng thị trường bóng đèn chiếu sáng.
Philips vốn là dòng sản xuất các loại đèn chiếu sáng có chất lượng tốt được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng. Mới đây Philips cho ra đời dòng sản phẩm đèn Led Philips mas candle DT 6-40W E14 BA38 CL 
 
Đèn Led Philips mas candle DT 6-40W E14 BA38 CL là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Philips với giá cả rất phải chăng. Sản phẩm này có thiết kế cách điệu đẹp mắt nhưng vẫn được nhiều nét truyền thống với so với sản phẩm chiếu sáng cũ. Cảm hứng thiết kế sản phẩm được lấy từ dòng đèn sợi đốt truyền thống được phổ cập khá phổ biến và rộng rãi mà hầu hết các hộ gia đình hay những cửa hiệu, công ty, ... hay sử dụng. 
 
 
 
 
Đèn Led Philips mas candle DT 6-40W E14 BA38 CL có thiết kế hình giọt nước thuôn nhỏ phần trên đầu. Bên trong thay vì sử dụng các loại sợi đốt biến nhiệt năng thành quang năng thì bóng sử dụng tập hợp các sợi quang được thiết kế trong một lớp bên trong như hình bông sen đầy tính thẩm mỹ. Sản phẩm trở nên đẹp và cao cấp hơn nhờ thiết kế vô tình tinh tế này. Với chất liệu cao cấp khiến cho sản phẩm có độ bền đẹp cũng như tạo được chất lượng tốt khiến người tiêu dùng ưa chuộng. 
 
Đèn Led Philips mas candle DT 6-40W E14 BA38 CL thừa hưởng những ưu điểm của các loại bóng truyền thống nhưng tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trên thị trường đó là công nghệ chiếu sáng Led. Nhờ công nghệ chiếu sáng mới này sản phẩm đem lại nguồn ánh sáng có chất lượng tốt và công năng sử dụng đem lại nhiều lợi ích. Nguồn ánh sáng được đảm bảo duy trì đều đặn, liên tục với cường độ sáng nhất quán tại mọi thời điểm giúp không gian luôn được đảm bảo nguồn sáng một cách tốt nhất. 
 
 
 
 
Nhờ công nghệ chiếu sáng Led giúp cho sản phẩm tiết kiệm điện hơn 90% so với sản phẩm có cùng công suất, giúp người tiêu dùng giải quyết bài toán kinh tế một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm được chi phí sử dụng vào việc khác cho nhiều nhu cầu sử dụng hơn.