Trang chủ »

Thông tin bóng đèn Led Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10

Thông tin bóng đèn Led Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10
(Ngày đăng: 13-04-2016 04:03:51)
Chính vì vậy nhà sản xuất Philips cũng theo nhu cầu đó mà cho ra nhiều sản phẩm nhiều hơn. Trong đó sản phẩm bóng đèn Led Philips Master LedSpot là sản phẩm ứng dụng công nghệ ánh sáng tiên tiến cho màu sáng trắng trung thực như ánh sáng ban ngày.

Trong thực tế không thể phủ nhận vai trò quan trọng của hệ thống đèn điện trong sinh hoạt thường ngày của con người cũng như trong các hoạt động sản xuất. Ngày một tiến bộ, con người ngày càng đòi hỏi nhiều hơn trong sử dụng sản phẩm chiếu sáng.

Sản phẩm bóng đèn led Philips Master LedSpot ra đời với những đặc tính riêng đem đến những giá trị đích thực trong tiêu dùng. Đèn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, chiều dài sản phẩm 55mm cùng đường kính 50mm giúp tiện dụng hơn, đơn giản hơn. Đèn dùng đui GU10 phổ biến đơn giản trong thay thế tháo lắp. Sản phẩm hoạt động với công suất 3.5W, không gây tiêu hao điện năng phục vụ cho quá trình phát sáng mà vẫn cho hiệu suất quang lên đến 77,14lm/W. Ngoài ra bóng đèn Led Philips GU10 còn có chỉ số màu ánh sáng trắng đạt 4000K cho ánh sáng tự nhiên, phổ quang mạnh trong không gian chiếu.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có nhiều ưu điểm khác phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm được thiết kế cho ánh sáng phát mạnh mẽ với tuổi thọ chiếu sáng cao 35.000 giờ phát sáng, đảm bảo hài lòng người tiêu dùng khi đèn được thiết kế phát sáng liên tục nhiều giờ trong một lần bật. Cùng đó, sản phẩm còn có cấu trúc vững chắc giúp tăng cao độ bền sản phẩm cùng tính năng chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đem lại lợi ích cao cho người dùng. Ngoài ra sản phẩm còn được kiểm nghiệm và chứng minh không chứa chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe con người hay ô nhiễm môi trường với chứng nhận RoSH.