KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thông số kỹ thuật đèn Led Philips 5W Essential

Thông số kỹ thuật đèn Led Philips 5W Essential

Hiện nay, với việc đề cao khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, thì các sản phẩm bóng đèn sợi đốt truyền thống thông thường đã không còn đáp ứng được tiêu chí đó nữa. Thay vào đó, khách hàng yên tâm lựa chọn sử dụng đèn led Philips.

Bởi không những nó tiết kiệm điện năng lớn, mà nó còn hiệu quả trong hoạt động chiếu sáng, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng trong quá trình sử dụng. 
 
Khách hàng nhận thức được những ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại cho cuộc sống nên trong hầu hết các hộ gia đình đều xuất hiện sản phẩm này. Mẫu sản phẩm đèn led Philips 5W Essential là 1 điển hình cho sự lựa chọn của con người với mục đích chiếu sáng toàn bộ không gian gia đình.
 
Đèn led Philips mẫu mã này của tập đoàn Philips là 1 lựa chọn tối ưu cho các khách hàng là gia đình hay các hội trường thường xuyên diễn ra các buổi họp hay biểu diễn nào đó. Bởi thiết bị chiếu sáng này mang lại nguồn sáng hiệu quả và hữu hiệu nhất cho người tiêu dùng, ánh sáng của nó luôn chân thực và ổn định, giúp cho bạn có được không gian chiếu sáng hoàn hảo nhất. 
 
Thông số kỹ thuật đèn Led Philips 5W Essential
 
Đặc biệt bạn còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí nếu sử dụng sản phẩm này, bởi nó có thời gian sử dụng rất lâu, do những nguyên liệu làm nên sản phẩm này đều có chất lượng tốt nhất và những thông số kỹ thuật rõ ràng nhất.
 
Đèn Led Philips là thiết bị chiếu sáng cần thiết trong gia đình.
 
Bóng đèn Essential Ledbulb 5W-55W A60 Philips là yếu tố khiến sản phẩm được ưa chuộng chính về đặc điểm trong sản xuất, thiết kế kiểu dáng, vô số ưu điểm từ những đặc điểm này mang lại nhiều hệ thống chiếu sáng với công suất 5W, nhiệt độ màu với nguồn sáng 6500K/3000K với dạng bóng 60A quen thuộc và phổ biến quen thuộc, phổ biến nhằm tạo những chất liệu bền chắc, an toàn. Phần thân được chế tạo từ nhựa cao cấp có khả năng chiếu sáng, chịu lực cao làm từ thuỷ tinh cao cấp, đặc biệt cứng, dày với chui đèn E27 thông dụng với rãnh gài đều đặn, chắc chắn.
 
Nhiệt độ màu -20˚C – 40˚C đem đến chỉ số hoàn màu cao, bóng Essential Ledbulb 5W-55W A60 Philips tạo nguồn sáng trung thực, gần với ánh sáng tự nhiên giúp bạn nhanh chóng nhận biết các vật thể rõ ràng hơn giúp xử lý chiếu sáng lên đến 10.000 giờ mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội nhờ vào khả năng tiết kiệm điện tối ưu hỗ trợ chiếu sáng nhà ở, văn phòng, phòng khách, phòng ngủ…
 
Mã sản phẩm: Essential Lebbulb 5W-55W A60
 

Thông số điện

Thông số khác

 

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Kích thước bóng

Đuôi đèn

220

5

8000

540

6500/3000

80

A60

E27

 
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua dòng đèn Essential Ledbulb 5W-55W A60 Philips nhằm đem đến khả năng sử dụng điện thông qua hoạt động chiếu sáng tiết kiệm nhằm giúp hoạt động chiếu sáng diễn ra tiêu hao điện, bảo vệ toàn diện khả năng sử dụng điện, bảo vệ toàn diện hoạt động lâu dài, tiết kiệm điện trong khả năng hỗ trợ hoạt động tiêu hao điện lâu dài.
 
Thông tin sử dụng điện diễn ra an toàn, ổn định theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Thông số kỹ thuật đèn Led Philips 5W Essential