Trang chủ »

Thông số kỹ thuật của đèn pha led philips BVP100 75W

Thông số kỹ thuật của đèn pha led philips BVP100 75W
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:50:12)
Sản phẩm mà tôi muốn nhắc đến ở đây chính là đèn pha led Philips BVP100 75W- 1 thiết bị chiếu sáng thiết yếu cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp, nhà xưởng.

Hiện nay, khoa học công nghệ phát triển, các nhà sản xuất cũng phát minh ra nhiều loại thiết bị, sản phẩm hữu ích hơn nữa để phục vụ cho con người.

Đèn pha led Philips loại này nổi bật với khả năng tiết kiệm điện cao do được sản xuất trên công nghệ bán dẫn, cùng thiết bị lõi COB, giúp tối ưu hóa việc giảm thiểu điện năng cho người tiêu dùng.

Đồng thời chúng còn được người tiêu dùng nhận xét ở khía cạnh có thời gian sử dụng lâu dài. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm, chúng hoàn toàn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân..gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người và môi trường.

 

 

Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm ở tất cả những địa điệm cửa hàng, đại lý phân phối thiết bị điện trên toàn quốc. Nhưng để có thể sử dụng được hàng chất lượng tốt nhất, khách hàng nên chọn mua ở những nơi uy tín, trách nhiệm và có chế độ bảo hành rõ ràng.

Đồng thời người dùng cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin về chúng để không có những quyết định sai lầm. Với sản phẩm đèn pha led Philisp BVP100 75W cũng vậy, những thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm.

 

Thông số điện

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ bóng

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu

Cấp bảo vệ

Đường kính

Chiều dài

Chiều cao

220V

75W

30.000h

4500lm

60(lm/W)

4000

5700K

IP65

327mm

397mm

105mm

 

Nếu khách hàng có nhu cầu mua thiết bị đèn pha led loại này, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc cho bạn.