Trang chủ » Thông số kỹ thuật cơ bản của đèn Led Philips ecobright 6W

Thông số kỹ thuật cơ bản của đèn Led Philips ecobright 6W

(Ngày đăng: 26-04-2016 03:43:04)
Với sự phát triển của khoa học công nghệ như vũ bão hiện nay thì việc con người tiêu hao năng lượng, tiêu hao điện năng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu tình trạng này diễn ra kéo dài 1 thời gian sẽ dẫn đến việc cạn kiệt năng lượng. Chính vì vậy, những thiết bị có khả năng tiết kiệm điện cao luôn luôn được ưa chuộng. Trong đó, thiết bị chiếu sáng đèn Led Philips đang là sản phẩm chiếm trọn được niềm tin từ người tiêu dùng.

Tuổi thọ của đèn led Philips rất cao, nếu so sánh nó với bóng đèn sợi đốt thì nó cao hơn khoảng 80%, như vậy người dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí được rồi. Hơn nữa, với thiết kế nhỏ, gọn, tinh tế, thiết bị phù hợp với không gian trang trí từ nhỏ đến lớn của các hộ gia đình. Chúng mang lại nguồn ánh sáng hợp nhất, trắng ấm, tạo nên bầu không khí ấm cúng, yêu thương cho gia đình.

den led philips

Đèn led Ecobright 6w Philips là mẫu thiết bị thuộc dòng sản phẩm đèn Led Philips, tích hợp đầy đủ những chức năng tiện ích như trên, đem lại sự hài lòng và tin tưởng với người tiêu dùng.

Với công suất hoạt động 6W, thiết bị thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau có thể là cho gia đình cũng có thể cho các hoạt động giải trí, công cộng.

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu

Chỉ số hoàn màu

Đường kính

Chiều dài đèn

Đầu đèn

220V

6W

10000h

440lm

88(lm/W)

6500

3500(K)

80(Ra)

50mm

100mm

 

E27

 

Bảng trên là những thông số kỹ thuật của sản phẩm giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm để có thể lựa chọn chúng cho gia đình mình.

Nếu khách hàng muốn mua thiết bị đèn led, hãy liên hệ với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn viên tư vấn.