Trang chủ »

Thiết kế web doanh nghiệp với công nghệ 3D

Thiết kế web doanh nghiệp với công nghệ 3D
(Ngày đăng: 12-02-2019 16:21:26)
Có rất nhiều dự án thiết kế web doanh nghiệp thieo dạng 3D sử dụng công nghệ cao để phát triển phần mềm đó ở rất nhiều công ty lập trình web như hiện nay trong xã hội.

Nền công nghệ thông tin ngày nay càng phát triển thì lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp doanh nghiệp cũng theo đó mà bước lên một bước mới trong lĩnh vực lập trình web này, mới đây hai dự án liên quan đến việc phát triển công nghệ thiết kế web doanh nghiệp 3D, mục đích tương tự nhau là tăng tốc phần cứng đồ họa 3D cho web từ Mozilla và Google tưởng chừng đi đến bế tắc thì bất ngờ một dấu hiệu tốt đẹp đến từ Google hứa hẹn công nghệ web 3D sẽ đến hồi xuất hiện trong thời gian sắp tới.

Lập trình website Saigon Hitech

Hai dự án nổi lên gần như tại cùng một thời điểm trong năm 2009: trình duyệt O3D đến từ Google và tiêu chuẩn WebGL được đề xuất từ Mozilla và Khronos Group. O3D là một công nghệ cao cấp, trong khi WebGL được quan tâm nhiều hơn trong công nghệ đồ họa 3D lĩnh vực thiết kế web doanh nghiệp.

Trong những tháng gần đây trong môi trường thiết kế web doanh nghiệp, mặc dù O3D đã bị ngừng hoạt động phát triển, nhưng không phải vì thế mà Google quyết định rời bỏ công nghệ thiết kế web doanh nghiệp 3D. Nhiều dự đoán cho rằng Google đang cố gắng tập trung năng lực của mình bằng cách xây dựng nó trên nền tảng WebGL. Điều này sẽ có tác động tốt cho cả Mozilla và Google khi nó sẽ có dấu hiệu cho sự hợp tác nhiều hơn là sự cạnh tranh mà cả 2 muốn thực hiện cho các dự án của mình, làm việc trong một môi trường cô lập củng cố cho dự án của mình.