KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thiết kế quán cafe trọn gói Đồng Nai

Thiết kế quán cafe trọn gói Đồng Nai

Nội thất của quán cà phê là một trong những yếu tố quan trọng để giúp cho quán cà phê đó có nhận được sự yêu thích và thường xuyên ghé lại của khách hàng hay không.

Với một quán cafe, đồ uống ngon, phục vụ tốt là chưa đủ, việc thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp mắt, ấn tượng, khoa học sẽ để lại dấu ấn nhiều hơn, giữ chân khách hàng thường xuyên qua lại quán hơn.

Thiết kế nội thất quán cafe luôn được chú trọng từ việc bài trí đến bố cục mẫu thiết kế nhằm cung cầu thực khách của bạn. Thiết kế phù hợp hài hòa trang nhã với những đường nét tinh tế.

Bạn dự định mở quán cafe để kinh doanh?

+ Làm thế nào để cafe quán của bạn cạnh tranh với các quán khác?

+ Làm thế nào để bạn thu hút được khách hàng đến quán bạn thường xuyên và ngày càng nhiều người biết đến?

+ Bạn không biết mức đầu tư của một café quán khoảng bao nhiêu?

+ Và điều đặc biệt là bạn không biết bắt đầu từ đâu trong việc thiết kế quán cafe của mình như thế nào?

Thiết kế quán cafe trọn gói Đồng Nai

Một số chủ đầu tư cho rằng việc hoàn thiện quán cafe của mình là điều hoàn toàn dễ dàng vì họ đã có kinh nghiệm trong việc làm nhà và hoàn thiện nội thất. Điều đó có thể đúng với một số người. Tuy nhiên, để thực hiện được việc đó không hề đơn giản, nhất là người đang có ý định mở quán và hoàn thiện quán lần đầu.

Nếu bạn tự mình thiết kế quán cafe và hoàn thiện nội thất thì có thể sẽ phát sinh một số vấn đề sau:

Thứ nhất: Thiệt hại về vật tư

Bạn lên mạng search mấy mẫu thiết kế kiến trúc quán cafe đẹp và thấy hợp với quán cafe của mình và áp vào. Đến khi thi công mới vỡ ra nhiều vấn đề như: Không biết nên mua bao nhiêu vật tư: Sắt thép, xi măng, cắt sỏi… Không biết chạy đường nước, đường điện sao cho hợp lý. Vậy là bạn phác thảo, cứ làm, làm đến đâu tính đến đó. Kết quả là: Bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Tổn thất vật tư nhiều mà không biết kêu ai.

Bạn tự mua vật tư vì nghĩ rằng “Có thể rẻ hơn được nhà thầu đến cả 10%,15%, thậm chí mấy chục phần trăm (%)”.  Nhưng khi đi vào thi công mới biết vật tư phải mua còn lớn gấp đôi, do thợ thi công thoải mái xài vật tư, miễn sao cho bền đẹp, cho nhanh mà không tính toán kỹ tỷ lệ vật tư.

MÁY RANG CÀ PHÊ HOT AIR HỒI KHÍ 30KG

Máy rang cà phê hot air hồi khí 30kg đã được công nhận là sản phẩm chất lượng cao trong các thiết bị công nghệ. Đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng. Máy rang cà phê hot air hồi khí 30kg được thiết kế theo mẫu mã hiện đại, hoạt động với công suất lớn, tiếng ồn nhỏ, sử dụng hệ thống trống rang gia nhiệt cao cấp với chế độ cánh đảo làm giảm thiếu số lượng cà phê rang bị cháy khét, cho ra đời những hạt cà phê đồng đều màu, thơm ngon.

Thiết kế quán cafe trọn gói Đồng Nai

Thứ 2: Mất tính đồng bộ và khó khắc phục

Do cách làm đến đâu tính đến đó nên khi đi vào thi công bạn mới thấy sự không hợp lý. Vậy là bạn phải mất công điểu chỉnh, điều này khiến cho các thông số thay đổi và sai lệch rất nhiều. Vì vậy, khi hoàn thiện xong quán cafe, bạn sẽ thấy một phong cách quán theo kiểu “ CHẤP VÁ” đúng nghĩa của nó.

Thứ 3:  Mất nhiều thời gian và công sức

Với một người có nhiều thời gian nhàn rỗi thì không sao. Nhưng với những người luôn bận với công việc kinh doanh riêng của mình, thì đây được coi là “ TỔN THẤT” lớn nhất, khi phải tự hoàn thiện thiết kế, thi công quán cafe. Để hoàn thiện một quán cafe cần rất nhiều thầu phụ như: Đội thợ lề, thợ điện nước, đội điên lạnh, đội thợ cửa, đội thợ cầu thang, đội thi công nội thất, đội sơn bả thạch cao… Có cả chục đội thi công do đó bạn phải đi tìm rất nhiều nơi, gọi rất nhiều người thân, tìm hiểu trên mạng để tìm thợ và khi tìm được rồi thì việc quản lý cả chục đội thợ cũng không hề dễ.

Bên cạnh đó, các đội thợ này thường xuyên bị chồng chéo việc lên nhau. Vì bạn không biết nên cho đôi nào vào trước, đội nào vào sau. Điều này dẫn đến hậu quả là: Tiến độ thi công chậm, chất lượng thi công không đảm bảo và đặc biệt là thời gian bạn phải bỏ công việc kinh doanh của mình để lao vào sửa quán.

Hơn thế nữa thời gian làm lâu, cách giải quyết vấn đề kém, nên bạn phải suy nghĩ nhiều và dẫn đến mệt mỏi, không còn sức để kiếm tiền. Lúc này, bạn chỉ muốn thiết kế nội thất quán cafe nhanh cho xong, chứ không phải cho đẹp như ý định ban đầu.

Thứ 4: Lỗi sản phẩm không biết kêu ai? Bảo hành kém

Một trong những vấn đề khiến cho bạn đau đầu nữa đó là: Khi xẩy ra sự cố hư hại, hoặc sản phẩm không đạt yêu cầu bạn cũng khó phạt lỗi do: Các đội thợ bạn tìm có thể là “ NGƯỜI THÂN”,hoặc đội thợ tư do mà bạn không biết địa chỉ rõ ràng. Khi hoàn thiện quán, trong thời gian sử dụng sản phẩm có lỗi, bạn cũng khó liên hệ với họ để yêu cầu sửa chữa.

Lúc này, một nhà thiết kế nội thất quán cafe chuyên nghiệp sẽ có những đặc điểm sau:

Đưa ra nhiều đề xuất mang tính thực tế cao vì họ đã làm rất nhiều công trình và có quy trình quản lý công việc chuyên nghiệp, chịu trách nhiệm về tiến độ chất lượng công trình, giúp bạn không mất công sức để tư duy thiết kế và thời gian quản lý công trình.

Đưa ra những ý tưởng sáng tạo phù hợp nhu cầu của bạn giúp bạn giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có, hoàn thiện quán cafe một cách nhanh nhất và đẹp nhất.

Có khả năng kiểm tra chất lượng hay thông tin của đồ nội thất, từ đó đưa ra các hướng dẫn cần thiết cho bạn.

Biết cách lắng nghe một cách tinh tế để có thể biết được phong cách quán mà bạn muốn

Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa bao gồm: thời gian, các vấn đề phát sinh, và sự lo lắng, suy nghĩ.