KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thiết kế mẫu bao bì thuốc diệt chuột ấn tượng

Thiết kế mẫu bao bì thuốc diệt chuột ấn tượng

Tôi có một cái tính khó bỏ, là rất hay làm việc và lựa chọn sản phẩm nào đó theo cảm tính. Ngay cả lúc này, thay mẹ đi mua thuốc về để diệt chuột cũng vậy. Cái đầu tiên tôi quan tâm không phải loại thuốc ấy hiệu quả như thế nào, mà là thiết kế bao bì có gây cho tôi ấn tượng hay không.

Nói đến thuốc diệt chuột có mẫu bao bì thiết kế ấn tượng, tôi ngay lập tức bị thu hút bởi một thương hiệu có tên Killrat, tông màu chủ đạo màu xanh lá cây trở nên nổi bật hẳn so với những loại khác. Cầm lên, quan sát kĩ, điều đặc biệt khiến tôi để tâm là hình minh họa. Đó là hình hai thiên địch mèo và chuột đang “đối đầu” với nhau rất ngộ nghĩnh. Ngay trên hình minh họa là tên thương hiệu và thành phần chính: Bromadiolone 0.005% w/w. Về sau tôi mới biết chất này có tác dụng gây ra cơ chế chống đông máu, làm chuột bị xuất huyết và chết trong vài ngày sau khi ăn thuốc.

Ngoài tên thương hiệu có kích thước lớn nhất thì dòng chữ lớn thứ hai là: Can kill in one feeding. Tạm dịch là “Có thể giết chết (ở đây ý nói giết chuột) trong một lần ăn”, nhằm nói đến tác dụng nhanh chóng, hiệu quả của thuốc. Ở cuối bao bì là một loạt các hình ảnh biểu tượng để hướng dẫn chúng ta cách bảo quản, cũng như sử dụng thuốc sao cho đúng cách giúp mang lại kết quả và sự an toàn cao.

Nói chung, sau khi nhìn tổng thể, tôi đã quyết định mua thuốc diệt chuột Killrat về cho mẹ vì linh cảm mách bảo rằng, đây là sản phẩm có thể tin tưởng được. Và thật may, linh cảm đã không lầm khi nhà tôi sạch bóng dấu vết của lũ chuột sau một tuần sử dụng. Điều khiến tôi hài lòng không kém là quy chế đưa xác chuột tập trung lại một chỗ rồi mới chết của thuốc, thường thì chuột sẽ tập trung chỗ thoáng đãng, nhiều ánh sáng hoặc những nơi ẩm ướt, gần nguồn nước. Như vậy, công việc dọn dẹp xác chuột mà mẹ giao cho tôi đã chẳng còn khó khăn gì nữa, ban đầu tôi cứ sợ phải lục tung mọi thứ trong nhà lên cơ đấy. Killrat quả thật ấn tượng, không chỉ thiết kế mẫu mã, kết quả mà thuốc mang lại cũng vậy.