Trang chủ »

Thiết Kế Gương Giải Pháp Chiếu Sáng Hiệu Qủa Cho Sân Vườn

Thiết Kế Gương Giải Pháp Chiếu Sáng Hiệu Qủa Cho Sân Vườn
(Ngày đăng: 08-04-2017 08:47:06)
Một giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho sân vườn mà không phải ai cũng biết đó chính là thiết kế tấm gương lớn. Nghệ thuật sử dụng gương trong sân vườn sẽ khiến cho không gian trở nên rộng hơn, thoáng đãng hơn.

Những chiếc đèn trang trí sân vườn đôi khi sẽ bị lu mờ giữa màn đêm nếu bạn không có sự bố trí hợp lý. Cái đẹp của ánh sáng đèn trang trí cần có một giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho sân vườn thì mới có thể hoàn thiện được. Ý tưởng thiết kế gương cho sân vườn được xem là táo bạo và khá thú vị để mang lại diện mạo mới cho sân vườn nhà bạn.

Giải Pháp Chiếu Sáng Hiệu Qủa Cho Sân Vườn

Sử dụng gương không có gì xa lạ trong nghệ thuật thiết kế nội thất. Nhưng với sân vườn thì đó quả là mới ý tưởng khá mới mẻ. Chính vì vậy, bạn nên chọn giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho sân vườn bằng cách thiết kế một chiếc ao, hồ nhỏ hay bể bơi chẳng hạn. Đây chính là “chiếc gương khổng lổ” phản chiếu mọi thứ trong sân vườn.

Ban ngày, sự hiện diện của hồ bơi hay ao hồ sẽ khiến không gian của sân vườn thêm trong lành, xanh mát. Nhưng khi đêm xuống, “chiếc gương khổng lồ” này sẽ mang đến một khung cảnh rất thi vị cho sân vườn.  Những chiếc đèn thả mang ánh sáng trắng dịu, chiếc đèn lồng tạo sắc vàng ấm áp, đèn rọi chiếu những ánh sáng màu xanh ma mị . Tất cả ánh sáng của những chiếc đèn trang trí sân vườn phản chiếu xuống tạo nên một vùng sáng lấp lánh, dập dìu như mờ ảo, như say đắm lòng người. Đây chính là giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho sân vườn nhà bạn một cách tuyệt vời nhất.

Không những thế, bạn có thể tạo những khung cửa gỗ mô phỏng hình chiếc gương đặt trong sân vườn. Ánh sáng của đèn trang trí sân vườn từ trên cao tỏa xuống, len xuyên qua từng kẽ lá, hắt ngược qua khung cửa gỗ tạo thành một đường sáng vô cùng hấp dẫn. Việc tìm ra giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho sân vườn bằng khung cửa gỗ không chỉ khiến sân vườn bạn phản chiếu một không gian ánh sáng độc đáo mà còn làm cho khu vườn nhà bạn toát lên vẻ ấn tượng về mặt kiến trúc.

Giải Pháp Chiếu Sáng Hiệu Qủa Cho Sân Vườn

Có thể thấy, lựa chọn thiết kế những “chiếc gương khổng lồ” hay những khung cữa gỗ là giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho sân vườn một cách tốt nhất, đặc biệt là đối với những sân vườn có diên tích hạn hẹp. Hiệu quả của giải pháp này rất tốt nhưng bạn cũng cần có tài bố trí và sắp xếp mọi thứ thật khéo léo. Có như vậy thì không gian ánh sáng trong khu vườn mới hoàn hảo như bạn muốn được.

đặt hàng

hoàng phát lighting