Trang chủ »

Thiết kế của đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon

Thiết kế của đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon
(Ngày đăng: 11-01-2019 14:59:34)
Một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và tiện lợi bao giờ cũng là điểm cộng đối với người tiêu dùng khi đưa ra quyết định mua sản phẩm để sử dụng. Vậy nếu khách hàng muốn mua đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon để sử dụng thì sản phẩm sẽ có thiết kế như thế nào?
Một trong những yêu tố tác động đến khả năng mua hàng của người tiêu dùng đó chính là yếu tố về thiết kế của sản phẩm. Chắc chắn đây sẽ là câu hỏi mà nhiều người đặc ra, chính vì vậy mà chúng tôi thực hiện bài viết này để giải đáp vấn đề đó cho người tiêu dùng.
 
Thiết kế đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon
 
Đèn khẩn cấp Paragon PEMC22SW được sản xuất trong môi trường trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ nhận viên, kỹ thuật viên ưu tú nên sản phẩm đảm bảo làm hài lòng người tiêu dùng khi lần đầu tiên nhìn thấy thiết kế của sản phẩm.
 
 
Cụ thể, sản phẩm được thiết kế với kích thước như sau, đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon có kích thước theo thứ tự chiều dài 280mm, độ dày 90mm, chiều cao 270mm.
 
Với kích thước mà chúng tôi nếu ra ở trên thì bạn đã biết được sản phẩm có sự nhỏ gọn như thế nào rồi phải không nào. Bên cạnh đó thì sản phẩm được thiết kế với phần trên là hai bóng đèn hai bên như hai con mắt đang nhìn ngắm không gian xung quanh. Khi cần thiết mắt sẽ phát sáng để cung cấp nguồn sáng cho người tiêu dùng.
 
Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn trên, đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon còn có thiết kế với tay cầm trên đầu đảm bảo cho người dùng sự tiên lợi nhất định, người dùng có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm đến các vị trí khác nhau nhờ vào tay cầm tiện lợi.
 
Ở bề mặt bên ngoài của sản phẩm thì nhà sản xuất đã in, hiển thị những chức năng cần thiết của đèn với tông màu xanh, đen, đỏ nổi bật trên nền trăng để người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy hơn khi sử dụng.
 
Như vậy, theo như những gì chúng tôi nói trên thì người tiêu dùng đã có thể hình dung ra được kích thước, hình dáng của sản phẩm rồi phải không nào. Chúng tôi tin rằng với thiết kế này của sản phẩm thì nó sẽ chinh phục được sự khó tính của người tiêu dùng khi lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm.

Lợi ích đem lại khi sử dụng đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon

 

 

Đèn khẩn cấp nên sử dụng pin hoặc bộ phận lưu điện là điều bắt buộc, Ni-Cd (6V, 2.8Ah) đảm bảo cho đèn duy trì cho 2 bóng led hoạt động ít nhất 2 giờ chiếu sáng trong điều kiện xảy ra sự cố. Sản phẩm không cho phần sạc điện giảm mức chi phí đầu tư và giá thành đầu ra. Bóng led 2W cho 1 bóng tiết kiệm được nhiều lượng điện năng đảm bảo hỗ trợ người tiêu dùng chất lượng.

Thực hiện bổ trợ cho hệ thống thoát hiểm với nhiệm vụ bật sáng khi có sự cố, cảnh báo khi có sự cố xảy ra. Chất lượng ánh sáng tăng đáng kể, bóng đèn Halogen thường có tuổi thọ thấp trong thời gian dài không bật sẽ chết yểu, bình hoặc nguồn cấp yếu.

Khả năng sử dụng trong điều kiện nhệt độ <40˚C. Thiết kế có tính năng nút vận hành bằng tay giúp nhân viên kỹ thuật có thể làm việc với sản phẩm mà không cần can thiệp trực tiếp vào nguồn điện.

Sản phẩm nhằm đối phó với những quy định, công trình khác cần sự đầu tư, nghiên cứu lâu dài.
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  http://hoangphatlighting.com/
 
Thiết kế của đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon
 
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING