Trang chủ »

Thiết bị an ninh – đèn pha Led

Thiết bị an ninh – đèn pha Led
(Ngày đăng: 22-03-2016 07:08:18)
Công nghệ Led ngày càng phát triển với các thiết bị chiếu sáng được ứng dụng phong phú với nhiều lĩnh vực trong đời sống. Đèn pha Led không còn là nguồn phát sáng đơn thuần.

Đèn pha Led được sản xuất theo nhiều loại với nhiều kiểu dáng và kích cỡ phù hợp nhiều hoạt động.

 

thiết bị an ninh đèn pha Led

 

Thiết kế đặc biệt theo những tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến với những tính năng hiện đại, tuổi thọ lâu dài lên đến 30000 giờ và hạn chế tối đa lượng điện năng tiêu thụ lên đến 90% so với các loại đèn dây tóc.

Đèn pha Led được trang bị kính cường lực, có phủ một lớp sơn tĩnh điện chống rung và chống sốc hiệu quả đảm bảo hiệu suất hoạt động cao trong nhiều môi trường ngay với cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Có thể được ứng dụng lắp đặt ở ban công, hành lang, cầu thang, khu công nghiệp, khu chế xuất,…. Đảm bảo an ninh và làm hài lòng người sử dụng một cách tuyệt đối.

Đặc điểm nổi bật là đèn pha Led còn có tích hợp công nghệ cảm ứng vào để hoạt động nên có khả năng bảo vệ an ninh một cách tối ưu.

Được ngụy trang chỉ như một thiết bị chiếu sáng, nhưng khi có sự đột nhập lạ hay những tên trộm xâm nhập vào phạm vi cảm ứng là hệ thống đèn sẽ được bật giúp chiếu sáng một phạm vi rộng.

Vì vậy làm tăng khả năng phòng thủ cho người sử dụng và không dễ để các tên trộm phát hiện và tắt nguồn như khi dùng các loại camera.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com