KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thành phố hiện đại khi sử dụng đèn pha led

Thành phố hiện đại khi sử dụng đèn pha led

Với nhiều đặc điểm nổi trội mà các loại đèn truyền thống không có, đèn pha led được nhiều người tin dùng. Đặc biệt, nó phát huy vai trò to lớn, trong việc xây dựng đô thị, các công trình công cộng lớn.

Nhu cầu sử dụng đèn pha led hiện đại
 
Với tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa hiện nay, việc mở rộng xây dựng các công trình không ngừng được mở rộng. Bên cạnh việc thiết kế và thi công, thì khâu cuối cùng để hoàn thiện một công trình chính là trang trí tạo mỹ quan cho đô thị hiện đại.
 
Để đáp ứng như cầu đó, nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường đa dạng các loại sản phẩm. Từ các loại màu phun sơn đa dạng, đến các bộ sưu tập cây xanh, thì sản phẩm gây được ấn tượng nhất, chính là dòng thiết bị đèn pha led công nghệ mới.
 
Bởi vì, đây là sản phẩm thích hợp lắp đặt cho không gian ngoài trời, chẳng hạn như: công viên, đường cao tốc, đường hầm, quảng trường... cung cấp ánh sáng phục vụ hoạt động của con người.
 

thành phố hiện đại khi sử dụng đèn pha Led

Khi bạn đến tham quan một thành phố, cảnh đẹp về đêm luôn để lại trong bạn nhiều ấn tượng. Vẻ đẹp đó được xây dựng trên sự lấp lánh của ánh đèn pha led, khi các nhà kĩ sư, thiết kế, xây dựng phối hợp lắp đặt một cách khoa học và hợp lí. Tạo nên hiệu ứng bất ngờ, mang lại cho không gian sự trẻ trung hiện đại và sống động. Các ưu điểm phải nói đến khi sử dụng đèn pha led đó là: cấu tạo bằng vật liệu chống rỉ xét.

Đồng thời, không bị ảnh hưởng bởi môi trường, ánh sáng không gây tác hại cho mắt, tiết kiệm điện năng...và các dòng sản phẩm này thường được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng thao tác khi lắp đặt và sửa chữa.
 
Khi sử dụng đèn pha led cho cả một hệ thống phục vụ thành phố, mọi người dân sẽ cảm nhận điều tuyệt vời mà nó mang lại, khi đến đâu cũng được bao phủ bởi ánh sáng hiện đại.
 
Đèn đường Led cao cấp 90W SALT90 Duhal
 
Đèn đường Led cao cấp 90W SALT90 Duhal  một sản phẩm của thương hiệu Duhal khẳng định trên thị trường với công suất sử dụng chiếu sáng 90W, chiếu sáng với diện tích rộng, tiết kiệm hơn và đem đến nhiều lợi ích hơn giúp cho hoạt động chiếu sáng tiết kiệm chi phí, lắp bóng mới trong thời gian khá dài đem đến mẫu mã khá tinh tế, phù hợp xu hướng phù hợp với hoạt động lắp đặt.
 
Thành phố hiện đại khi sử dụng đèn pha led.
 
Sản phẩm được ứng dụng công nghệ led hiện đại trong quá trình sản xuất với tuổi thọ bền bỉ, tiết kiệm chi phí thay mới chiếu sáng cho diện tích lớn nên tiết kiệm được chi phí lắp đặt trong cùng không gian đem đến hiệu quả chiếu sáng trung thực, sắc nét tạo những chất gây hại như tia UV, tia cực tím làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 
Thiết kế chắc chắn, ổn định với khả năng chống thấm, chống lực tốt sản phẩm tạo nên không gian chiếu sáng bền lâu, an toàn và tiết kiệm chi phí tiêu dùng.
 
Thông tin sử dụng
 
Mã sản phẩm: SALT90
 
Điện áp: 220V
 
Công suất: 90W
 
Tuổi thọ: 50.000 giờ
 
Quang thông: 9900Lm
 
Hiệu suất quang: 110Lm/W
 
Nhiệt độ màu: 3000K/6000K
 
Chỉ số màu: 85Ra
 
Cấp bảo vệ: 65
 
Chiều rộng: 304mm
 
Chiều dài: 674mm
 
Với khả năng đem đến hệ thống điện tạo không gian sử dụng điện đem lại không gian sử dụng điện tạo hệ thống tiết kiệm điện, bảo vệ toàn diện hệ thống chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện trong nhu cầu sử dụng điện tạo nên không gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện tiêu dùng.
 
Thành phố hiện đại khi sử dụng đèn pha led.