KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thành công lớn nhất của các loại đèn pha led

Thành công lớn nhất của các loại đèn pha led

Thành công của đèn pha Led như ngày hôm nay có thể kể đến rất nhiều nhưng lớn nhất có lẽ là lấy được lòng tin nơi khách hàng.

Không nhiều sản phẩm dám khẳng định rằng lần sau khách hàng sẽ tìm đến mua sản phẩm của mình nữa, nhưng đèn pha Led lại khác. Với sự tâm huyết của những ôm trùm chiếu sáng led lẫn cái tâm trong nghề đã khiến thiết bị này lấy được cảm tình của nhiều người và không ít khách hàng đã dành 1 vị trí nhất định trong lòng mình cho nó.

 

thành công lớn nhất của đèn pha Led

 

Bằng chứng là mỗi năm số lượng lượt mua lại gia tăng nhiều lần, trong đó đáng kể là những người đã từng sử dụng đèn này.

Với họ đèn này như là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt trong thời buổi cần nguồn ánh sáng lớn, đa dạng lại đảm bảo chất lượng và an toàn trong sử dụng.

Mặt khác số lĩnh vực, ngành nghề áp dụng công nghệ chiếu sáng Led cũng ngày càng nhiều và vượt ra chức năng nguyên sơ ban đầu là chiếu sáng mà được ứng dụng trong y học, trong các lĩnh vực trang trí…

Với 1 sản phẩm tích hợp nhiều điểm nổi trội như: tiết kiệm năng lượng, điện, độ bền cao, ánh sáng tuyệt hảo, an toàn lại có giá trị thẩm mỹ cao thì ít ai lại bỏ qua cơ hội này.

Chính những điều đó không thể nào khiến người tiêu dùng đứng ngoài bởi họ là những người lựa chọn thông thái trong thời buổi nhiều mặt hàng thật giả lẫn lộn.

Cho dù là mặt hàng nội hay ngoại địa thì chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu. Với đội ngũ cán bộ khoa học, kỹ sư, lao động tay nghề cao cùng tâm huyết trong nghề, áp dụng dây chuyền sản xuất khép kín, máy móc hiện đại thì chúng xứng đáng là những gì tinh hoa nhất của thời đại.

Do các thông số đảm bảo khoa học như chỉ số IP65, thiết bị có gắn chip được sản xuất 1 cách tỉ mỉ, tinh vi mang chất lượng cao;1 linh kiện bán dẫn nhưng chứa hàng trăm tính năng, tính chính xác cao vì chủ yếu sản xuất bằng máy móc.

Có thể nói, thành công lớn nhất của đèn pha Led là chiếm được lòng tin, tình cảm của khách hàng bằng những minh chứng là các sản phẩm vô cùng “chất”. 

Đèn pha led ngoài trời
 
Đèn pha led ngoài trời là một thiết kế chiếu sáng sử dụng chip led công nghệ cao có khả năng phát ra ánh sáng có cường độ cao, khả năng chiếu sáng sâu, chiếu xa sử dụng trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng khác nhau với hệ thống chiếu sáng ngoài trời bởi cấu tạo độc đáo được cấu thành như chip Led, vỏ đèn, bộ nguồn được liên kết với nhau đảm nhiệm vai trò nhằm tăng cao hiệu quả chiếu sáng của sản phẩm, sử dụng nguồn sáng với công suât cao hơn các loại đèn bởi nhu cầu chiếu sáng lớn với công nghệ cao như chip led COB, SMD được sản xuất tại các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Epistar, Cree…
 
Thành công lớn nhất của các loại đèn pha led
 
Thiết kế vỏ đèn được làm từ thép, hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, lắp ráp sử dụng lớp điện chống thấm để bảo vệ dưới tác động thời tiết, bộ nguồn driver được thiết kế riêng biệt với bộ phận tản nhiệt tránh tản nhiệt lẫn nhau, nâng cao tuổi thọ, giảm nhiệt độ đèn toả ra, tăng hiệu suất của bóng đèn nhằm giảm điện năng tiêu thụ cho hiệu suât làm việc đến hơn 90% với tuổi thọ sử dụng cao.
 
Thời gian sử dụng 50.000 giờ đem đến cho việc so sánh với các loại bóng đèn truyền thống, tuổi thọ 10 lần bóng sợi đốt, halogen hoặc đèn huỳnh quang.  Điện áp sử dụng 70% lượng ánh sáng so với lúc ban đầu và mờ dần đủ cho bạn thời gian thay mới đèn, tiết kiệm điện đáng kể nhất là khi sử dụng cho các công trình lớn như nhà máy, nhà kho, công trình thi đấu thể thao.
 
Đèn Led đường phố Duhal LDS30 30W
 
Đèn Led đường phố Duhal LDS30 30W trở thành sản phẩm đáng tin cậy trên mọi bước đi của người dùng nhờ sự chất lượng trong chiếu sáng và ứng dụng công nghệ led tiến trong sản xuất phù hợp với nhu cầu thời đại.
 
Thành công lớn nhất của các loại đèn pha led
 
Sản phẩm có thiết kế với công nghệ led tiên tiến, có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với hoạt động tốt trong môi trường thông thoáng và chịu được 1 phầ tác động của môi trường. Thiết kế có thời gian hoạt động tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ sử dụng thay thế các loại bóng có tuổi thọ thấp gây ảnh hưởng đến hiệu quả chiếu sáng.
 
Tiết kiệm chiếu sáng 50% năng lượng tiêu thụ cho người dùng và chi phí tiền điện với hệ thống sử dụng điện khi lựa chọn sử dụng:
 
Mã sản phẩm: LDS30 30W
 
Điện áp: 220V
 
Công suất: 30W
 
Tuổi thọ: 30.000 giờ
 
Quang thông: 1650Lm
 
Hiệu suất quang: 55Lm/W
 
Nhiệt độ màu: 3000K/6500K
 
Cấp bảo vệ IP65
 
Đường kính: 375mm
 
Chiều dài: 820mm
 
Chiều cao: 270mm
 
Thành công lớn nhất của các loại đèn pha led