KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tham khảo vài lưu ý khi tắm trắng tại nhà

Tham khảo vài lưu ý khi tắm trắng tại nhà

Tắm trắng tại nhà có hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, nếu không thận trọng thì sẽ không đảm bảo an toàn và làm ảnh hưởng đến da và thậm chí là sức khỏe.

Tham khảo vài lưu ý khi tắm trắng tại nhà

Dù sử dụng các nguyên liệu tại nhà nhưng nếu không hợp lý thì cũng gây ra nhiều biến chứng khó lường. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc thêm nhé.

- Không nên sử dụng thêm chất tẩy rửa, thay vì dùng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà chậm hiệu quả nhưng lại có thể an toàn và phù hợp với da. Bạn nên duy trì lâu dài để mang lại hiệu quả cao thay vì sử dụng hóa chất làm hại đến da.

- Không nên tắm trắng khi da đang bị tổn thương như mụn nhọt, trầy xước, có vết thương hở. Nên để làn da phục hồi và khỏe mạnh thì mới sử dụng để không làm ảnh hưởng trực tiếp và làm nhiễm trùng da nhé.

- Không sử dụng kem chống nắng cũng là một sai lầm, vì trong thành phần tự nhiên có rất nhiều dưỡng chất có thể làm da dễ bắt nắng. Nếu bạn chỉ dùng áo chống nắng, che chắn thì vẫn chưa đủ để bảo vệ da đâu nhé.

Nếu làn da ngăm đen bẩm sinh thì hiệu quả tắm trắng tại nhà rất chậm, bạn chắc chắn sẽ rất khó để cải thiện hiệu quả. Do vậy, nếu cần, bạn có thể sử dụng thêm phương pháp công nghệ hiện đại tại các tắm trắng uy tín để có thêm cơ hội thay đổi diện mạo của làn da nhé.