Trang chủ »

Tạo phong cách cho giày bata bằng bóng đèn led

Tạo phong cách cho giày bata bằng bóng đèn led
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:01:30)
Đôi giày bata của bạn sẽ trở nên phong cách hơn khi được trang trí bằng led. Ứng dụng này của bóng đèn led đã được nhiều bạn trẻ tích cực ủng hộ và hầu như đã áp dụng và thiết kế riêng cho mình chiếc giày bata có khả năng phát sáng.

Bạn có tin mỗi bước đi của mình đều phát ra ánh sáng, tạo sự nổi bật không lẫn lộn vào bất cứ ai? Điều này là hoàn toàn có thể nếu bạn lắp thêm trên đôi giày của mình dòng sản phẩm đèn led Philips. Loại sản phẩm led ứng dụng gắn lên giày có công suất nhỏ thường chỉ vài woat. Đặc biệt, nếu các chip led tích hợp thêm khả năng tự chuyển đổi màu sắc hứa hẹn sẽ là một sản phẩm giày hoàn hảo mà nhiều bạn trẻ chờ đợi.

 

 

Đèn led gắn trên giày không còn là sự kì lạ nữa. Hầu như các bạn trẻ ngày nay đã tiếp cận nhiều với ứng dụng này của led. Ánh sáng của led làm cho giày nổi bật và tôn lên kiểu dáng của giày cũng như tạo điểm nhấn khiến mọi người phải chú ý đến đôi giày của mình. Với led, một đôi giày bình thường có thể trở nên sành điệu và hiện đại là điều hoàn toàn có thể.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com