KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tắm trắng bằng bột gạo nếp, mật ong và chè xanh

Tắm trắng bằng bột gạo nếp, mật ong và chè xanh

Là những nguyên liệu thiên nhiên giàu giá trị dinh dưỡng, tắm trắng bằng bột gạo nếp, mật ong và chè xanh vừa an toàn, vừa hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà bạn không nên bỏ qua.

Tắm trắng bằng bột gạo nếp, mật ong và chè xanh

Rất nhiều người bảo rằng nếu muốn tắm trắng hiệu quả nhanh an toàn thì nên tìm đến các Spa uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện. Tuy nhiên, cái khó là làm sao bạn biết được Spa tắm trắng ở đâu tốt, an toàn trong khi có vô số các cơ sở như thế. Theo chúng tôi, không nhất thiết là phải đến Spa bởi xung quanh ta còn có nhiều cách tắm trắng an toàn, hiệu quả không kém và hỗn hợp bột gạo nếp, mật ong và chè xanh là một ví dụ tiêu biểu.

Các vitamin và khoáng chất có trong gạo nếp, mật ong và chè xanh không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng làm sáng mịn, săn chắc làn da của bạn. Dưới đây là cách tắm trắng bằng bột gạo nếp, mật ong và chè xanh dành cho bạn nhé.

- Nguyên liệu: 500g bột gạo, 100 ml mật ong, 1 cốc nước chè xanh

- Cách thực hiện: Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên (có thể cho thêm ít nước để bột gạo nếp nở đều) để tạo thành hỗn hợp mịn, sánh. Tắm qua 1 lần và thoa đều hỗn hợp trên lên da. Vừa thoa vừa massage da trong khoảng 30 phút. Cuối cùng, tắm sạch lại 1 lần nữa là được. Lưu ý, với cách tắm trắng này bạn cần duy trì đều đặn từ 1-2 lần/ tuần để đạt hiệu quả tốt nhé.

Chúc bạn thành công và sớm được điều mình mong muốn.